"Cars 3": Xuất hiện đối thủ của Lightning McQueen trong teaser mới

10/01/17 17:30
Mới đây, nhà sản xuất "Cars 3" đã tung ra đoạn teaser trailer thứ hai tiết lộ thêm nhiều thông tin thú vị xoay quanh nội dung phim.

Thương hiệu hoạt hình đã gắn liền với kí ức tuổi thơ của nhiều thế hệ – Cars 3 sẽ trở lại vào năm 2017 với nhều thay đổi mới lạ về nội dung lẫn kĩ xảo. Mới đây, tác phẩm được khai sinh từ nhà sáng tạo Disney – Pixar đã tung ra đoạn teaser trailer thứ hai tiết lộ thêm nhiều thú vị xoay quanh nội dung phim.

Teaser mới của "Cars 3".

Mở màn, anh chàng xe đua Lightning McQueen vẫn là nhân vật chính dẫn dắt khán giả vào từng thước phim trên trường đua đầy khốc liệt. Tai nạn bất ngờ xảy đến khiến nhiều người cho rằng McQueen không thể giữ vững phong độ như xưa và thậm chí còn phải giải nghệ.

Lightning McQueen bất ngờ gặp tai nạn trên đường đua.

Cùng lúc này, nhân vật mới xuất hiện trong phần 3 là Jackson Storm. Đây là một xe đua đời mới được trang bị công nghệ cao với kĩ thuật tối tân, được đánh giá có thể là đối thủ nặng kí với McQueen lần này.

Jackson Storm

Cuộc đối đầu trên trường đua giữa các tay lái dường như không hề có dấu hiệu hạ nhiệt qua các phần phim theo năm tháng, mà ngày càng gây cấn, khốc liệt và kịch tính hơn bao giờ hết.

 

Trước đó vài ngày, hãng Disney – Pixar đã tung ra một bộ ảnh nhằm giúp khán giả toàn thế giới biết thêm về “bộ máy” hoạt động cũng như đặc điểm của các nhân vật: Jackson Storm, Lightning McQueen, Cruz Ramirez…

Cars 3 – Vương Quốc Xe Hơi 3 được dẫn dắt bởi bàn tay của đạo diễn Brian Fee cùng sự tham gia lồng tiếng của những gương mặt đã góp phần làm nên thành công của hai phần trước: Owen Wilson (Lightning McQueen), Armie Hammer (Jackson Storm), Bonnie Hunt (Sally Carrera)…

Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 11/8/2017.

Cao Trà

10/01/17 17:30

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang