Faker: "Tôi là quả tạ để đồng đội gánh tại All-Star năm nay đấy!"

11/12/16 17:10
"Huyền thoại đường giữa" Faker đã có những chia sẻ rất thật lòng và hài hước về nhiệm vụ của anh ở giải Siêu Sao Đại Chiến 2016.

Phóng viên: Bạn có điều gì muốn nói với người hâm mộ ở quê nhà không?

Faker: Tôi thi đấu không thật sự tốt ở giải Siêu Sao Đại Chiến năm nay, chả bù với 4 người đồng đội còn lại. Họ quả thật đang có phong độ rất cao nên tôi chỉ cần đánh ổn một chút và để họ "gánh" là được. Thực sự thì tôi là quả tạ để họ gánh đấy.

Phóng viên: Bạn có nghĩ những người đi đường giữa khác của Hàn Quốc sẽ rất ghen tị vì bạn luôn được người hâm mộ chọn để đi dự All-Star không?

Faker: Tôi nghĩ lúc đầu họ sẽ ghen tị, sau đó sẽ rất mệt mỏi vì luôn phải ghen tị với tôi. (cười)

Phóng viên: Bạn nghĩ gì về kèo đấu solo 1v1?

Faker: Mata đã yêu cầu kèo Yasuo trước và tôi chấp nhận mà không cần suy nghĩ nhiều. Tôi biết người hâm mộ rất mong chờ kèo đấu này, nhưng thành thực mà nói thì tôi không thật sự hào hứng. Tôi đã có cảm giác rằng mình sẽ thua. Và cuối cùng thì tôi đã thua thật.

Phóng viên: Năm nay Siêu Sao Hàn Quốc có điểm gì khác biệt so với All-Star năm ngoái không?

Faker: Năm ngoái không khí của đội khá trầm lắng, trong khi năm nay mọi người toàn la hét và cười phá lên trong trận đấu thôi. Tôi nghĩ rằng mọi người đã nói rất nhiều và tôi cũng vậy (cười). Mọi thứ khá điên rồ, nhưng cả đội đều có những giây phút rất tuyệt vời. PraY và Smeb thực sự đã giữ cho mọi thứ luôn vui vẻ.

Phóng viên: Bjergsen vẫn còn nhớ rằng năm ngoái Rengar của bạn đã lên Đồng Hồ Cát. Bạn có điều gì đặc biệt muốn làm cho chế độ Sát thủ trong năm nay không?

Faker: Tôi muốn làm một điều gì đó thật vui vẻ, nhưng hiện tại thì chưa chuẩn bị gì cả. Chắc lúc đó tôi sẽ chọn theo cảm tính của mình thôi.

 

Phóng viên: Đám đông khán giả hô vang tên bạn rất nhiều. Bạn có muốn nói gì với những người hâm mộ Tây Ban Nha không?

Faker: Tôi đã thi đấu ở rất nhiều giải đấu quốc tế khác nhau và rất vui khi được mọi người ủng hộ ở khắp mọi nơi. Khán giả của Bắc Mỹ và châu Âu rất cuồng nhiệt nhưng người hâm mộ ở Tây Ban Nha làm tôi khá ngạc nhiên. Tiếng cổ vũ của họ có lẽ là to nhất (cười).

Phóng viên: Giải đấu All-Star có ý nghĩa gì với bạn?

Faker: Đây là một cơ hội để tôi thể hiện bản thân và cũng là sự kiện khép lại một mùa giải. All-Star cũng là nơi mà các tuyển thủ có thể chứng tỏ đẳng cấp của mình. Giải đấu này thực sự rất vui, nhưng bản thân tôi chỉ vui nếu tôi thi đấu tốt mà thôi.

JH Hoàng Lâm

11/12/16 17:10

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang