Game thủ mê cảm giác mạnh không nên bỏ qua game kinh dị Husk sắp ra mắt

12/01/17 10:50
Mới đây tựa game kinh dị với Husk lối chơi tương tự Silent Hill đã công bố thời điểm ra mắt chính thức.

Được công bố từ tháng trước, Husk là dự án game kinh dị rất được cộng đồng game thủ mong đợi. Hứa hẹn kế thừa lối chơi đầy thành công của dòng game Silent Hill, Husk hứa hẹn sẽ làm sống lại thể loại game kinh dị - vốn khá "lu mờ" trong những năm gần đây.

Mới đây, Husk đã chính thức ra mắt đoạn trailer giới thiệu mới. Trong đoạn phim này, hãng cũng tiết lộ thời điểm ra mắt chính thức của game.

Người chơi sẽ vào vai nhân vật chính Matthew Palmer tỉnh dậy sau tai nạn tàu hỏa và nhận ra rằng vợ và con của anh đã mất tích. Trong quá trình tìm kiếm, anh tìm thấy ngôi nhà bí ẩn tại thị trấn Shivercliff -  nơi ẩn náu của nhiều sinh vật kì dị. Để tìm lại được vợ và con của mình, anh buộc sẽ phải vượt qua những mối nguy hiểm đang rình rập và tìm hiểu bí ẩn tại thị trấn này.

Người chơi sẽ vào vai Matthew Palmer tìm kiếm vợ và con của mình

Khác với những tựa game kinh dị khác, Husk vẫn cho phép người chơi sử dụng các loại vũ khí để bảo vệ bản thân mình. Tuy nhiên không vì thế mà Husk mất đi yếu tố kinh dị của mình. Với số lượng đạn trong game cực kỳ hạn chế, người chơi sẽ phải tính toán và sử dụng hợp lý nếu không muốn bị làm "mồi" trước những sinh vật nguy hiểm trên.

Rất nhiều mối nguy hiểm đang rình rập người chơi

Theo dự kiến Husk sẽ chính thức ra mắt game thủ vào 3/2 sắp tới.

Hoàng An

12/01/17 10:50

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang