Khế Ước 5 Hiệp Sĩ - Game chiến thuật 3D tiêu chuẩn Nhật Bản cập bến Việt Nam

10/01/17 16:50
Không chỉ sở hữu nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt đúng chuẩn game Nhật, Khế Ước 5 Hiệp Sĩ còn mang trong mình những tinh túy của thể loại game nhập vai từ thời MU Online.

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ (tên gốc Final Clash) là tựa game nhập vai kết hợp thẻ tướng - chiến thuật trên nền tảng di động. Khác với các tựa game kiếm hiệp đầy rẫy trên thị trường, Khế Ước 5 Hiệp Sĩ được thiết kế theo phong cách châu Âu thời trung cổ, từ bản đồ, nhân vật, giao diện người dùng cho đến từng nut icon.  

Trailer quảng bá Khế Ước 5 Hiệp Sĩ

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ có nội dung đi theo mô típ khá quen thuộc của dòng game nhập vai trên di động, khi đưa người chơi nhập vai một anh hùng cứu thế, với nhiệm vụ củng cố sức mạnh, xây dựng tổ đội và tham gia các trận chiến. 

Game có cơ chế bố trận 6x6 như trò Sudoku, với khả năng di chuyển tự do

Game sở hữu lối chơi chiến thuật theo lượt khá quen thuộc, với tổ đội tối đa 6 nhân vật và hệ thống kỹ năng khá đa dạng. Khi tích tụ đủ nộ khí, các nhân vật sẽ có thể sử dụng tuyệt chiêu cuối với sức công phá lớn và nhiều hiệu ứng đi kèm. Trong trận chiến, người chơi có thể tùy ý quyết định cho nhân vật tung chiêu theo ý muốn, cũng như lựa chọn mục tiêu tấn công cuối cùng.

 

Yếu tố chiến thuật trong game được thể hiện rõ nhất ở việc sắp xếp thế trận hợp lý và lựa chọn 6 nhân vật phù hợp nhất, để có thể vượt qua các phụ bản khó. Đặc biệt với cơ chế chiêu mộ tướng ngẫu nhiên và hạn chế thể lực, người chơi sẽ phải cân nhắc rất kỹ khi tập trung "nuôi" một nhân vật nào đó, tránh dàn trải và phí phạm tài nguyên.

Cận cảnh màn đánh Boss cực chất trong Khế Ước 5 Hiệp Sĩ

Ngoài ra Khế Ước 5 Hiệp Sĩ còn giới thiệu khá nhiều tính năng cho người chơi khám phá, như cường hóa trang bị, tăng phẩm chất (tăng sao), trang bị pet, trang bị danh hiệu..., kết hợp với các phần chơi PvP trong đấu trường Arena, leo tháp hàng chục tầng... đảm bảo trải nghiệm nội dung chơi lâu dài cho game thủ.

Đặc biệt, hệ thống thời trang trong game cực kỳ đa dạng, không chỉ tăng tiến các chỉ số sức mạnh mà còn thay đổi cả bề ngoài của nhân vật, tạo nên cá tính riêng cho từng game thủ. 

Game được phát hành ở các thị trường Việt Nam, Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc

Nhìn chung, với nhiều ưu điểm và một lối chơi khá mới lạ, Khế Ước 5 Hiệp Sĩ chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất cho người hâm mộ dòng game nhập vai trên điện thoại trong dịp Tết Đinh Dậu 2017.

JH Hoàng Lâm

10/01/17 16:50

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang