Sự kiện Tết Đinh Dậu 2017: "Mặc kệ đời lạc trôi, mình vẫn chơi net VIP"

09/01/17 17:50
"Mặc kệ đời lạc trôi, mình vẫn chơi net VIP" là sự kiện phát voucher phòng net VIP mừng Tết Đinh Dậu 2017 dành riêng cho game thủ tại Sài Gòn do Kul.vn tổ chức.

Nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017 đang đến gần, hiểu được tâm lý độc giả nói chung và game thủ nói riêng cần một sân chơi thật sự lành mạnh để giao lưu cùng bạn bè trong những ngày Tết đến xuân về, Kul.vn quyết định tổ chức sự kiện mang tên "Mặc kệ đời lạc trôi, mình vẫn chơi net VIP". 

Kul.vn đã chuẩn bị số lượng Voucher rất lớn dành cho quý độc giả

Trong sự kiện này, Kul.vn sẽ chia ra thành nhiều đợt phát voucher khác nhau dành cho 3 khu vực bao gồm: quận Tân Bình, quận Tân Phú và Quận 10 (với 4 phòng net - Misa Net 4, Gamepro, Esportek và MITHRIL).

Trong đó ở đợt phát đầu tiên, khu vực chúng tôi muốn hướng đến là các bạn độc giả ở Tân Bình và Tân Phú, nơi iCafe - Misa Net 4 tọa lạc (phòng net đầu tiên tại Việt Nam trang bị hệ thống thực tế ảo - VR).  

Voucher được thiết kế theo phong cách hiện đại bằng chất liệu cao cấp

Mỗi voucher phòng net VIP sẽ có giá trị 100.000 VNĐ (10 tiếng giờ chơi), riêng tại Misa Net 4, voucher sẽ có giá trị 50.000 VNĐ (bao gồm 25.000 VNĐ giờ chơi và 25.000 VNĐ giá trị dịch vụ ăn uống).

Tính năng phòng net Sài Gòn trên trang Kul.vn. Bạn có thể truy cập tại: http://kul.vn/tin-tuc/games

Để tham gia sự kiện, bạn đọc cần thực hiện đầy đủ các bước sau:

  1.  
  2. Điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm Họ và tên, số điện thoại, số CMND, khu vực sinh sống (Quận) và link trang cá nhân trên Facebook. Link điền thông tin.
  3.  
  4. Like Fanpage Kul Gamesstatus sự kiện.
  5.  
  6. Share status sự kiện trên trang cá nhân ở chế độ công khai.
  7.  
  8. Tag ít nhất 3 người trong bình luận status của sự kiện.

40 bạn đọc nhanh chân nhất và thực hiện đầy đủ các bước trên sẽ nhận được Voucher hoàn toàn miễn phí.

AD Nguyễn Trương Chí Khang - Top Thách Đấu Việt Nam sẽ là người trực tiếp phát Voucher cho các bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với AD Chí Khang tại trang cá nhân https://www.facebook.com/nguyentruong.chikhang

Lưu ý: trong vòng 2 tuần kể từ ngày phát, Voucher này sẽ chỉ có giá trị tại Misa Net 4 - Địa chỉ: 40 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM.

Thời hạn để các bạn tham gia sự kiện mừng Tết Đinh Dậu 2017 nhận Voucher lần đầu của Kul.vn sẽ kéo dài từ 16h ngày 9/1 đến 16h ngày 13/1. 

Chí Khang

09/01/17 17:50

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang