Thực hiện lời hứa, PewDiePie tự tay xóa... tài khoản phụ của mình

10/12/16 00:10
Đây là một cái kết dự đoán được trước lời hứa thực hiện việc xóa kênh khi đạt được 50 triệu lượt subs của PewDiePie.

Trong những ngày vừa qua, việc PewDiePie công bố việc xóa tài khoản Youtube của mình khiến cho cộng đồng game thủ trên thế giới trở nên sốt hơn bao giờ hết. Với những người hâm mộ PewDiePie, việc anh xóa kênh mình sẽ khiến cho cộng đồng game thủ mất đi nguồn giải trí của mình sau những giờ học tập hoặc làm việc căng thẳng.

Vào sáng hôm nay, tài khoản Youtube của PewDiePie đã chính thức đạt được 50 triệu lượt sub. Giữ đúng lời hứa, anh công bố trên Twitter cá nhân về việc xóa kênh Youtube của mình ngay trong hôm nay.

Như đã hứa, anh đã ra mắt đoạn video công bố quá trình thực hiện xóa kênh Youtube của mình. Tuy nhiên tài khoản xóa kênh Youtube lại là một... tài khoản phụ chỉ có một video duy nhất với 6 triệu view. Tất cả những diễn biến đậm chất "drama" trong tuần vừa qua hóa ra chỉ là một trò đùa có sắp đặt từ trước của anh. Chỉ với một lời công bố như này, anh đã thu về 300,000 subs trong vòng một tuần lễ.

Tất nhiên cộng đồng game thủ trên thế giới có phần phẫn nộ với hành động của PewDiePie. Tuy nhiên đối với người hâm mộ, thì họ lại thở phào nhẹ nhõm vì thần tượng của mình không xóa kênh đi.

Hoàng An

10/12/16 00:10

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang