Trải nghiệm Khế Ước 5 Hiệp Sĩ - Game đỉnh của CMN Online dịp Tết Đinh Dậu 2017

12/01/17 12:10
Mời bạn đọc cùng Kul Games điểm qua những tính năng độc đáo trong tựa game nhập vai Khế Ước 5 Hiệp Sĩ của nhà phát hành CMN Online vừa nóng hổi mới ra lò.

Vào 9h sáng ngày 12/1, NPH CMN Online đã chính thức ra mắt tựa game nhập vai Khế Ước 5 Hiệp Sĩ tới cộng đồng game thủ. Là tựa game đầu tay của nhà phát hành game Việt trong dịp Tết 2017, Khế Ước 5 Hiệp Sĩ sẽ trực tiếp cạnh tranh với những tựa game mobile do Soha Games ra mắt gần đây.

Vậy Khế Ước 5 Hiệp Sĩ có những tính năng đặc biệt gì để lôi kéo người chơi vốn đang "chán ngán" thị trường game nhập vai hiện nay? Mời bạn đọc hãy cùng chúng tôi điểm mặt những tính năng độc đáo trong tựa game này.

Đồ họa 3D đẹp mắt và chất lượng

Đồ họa 3D đẹp mắt

Ngay từ giây phút đặt chân vào game, Khế Ước 5 Hiệp Sĩ lôi cuốn người chơi bằng nền tảng đồ họa 3D cực kỳ đẹp mắt của mình. Toàn bộ cảnh vật, nhà cửa, nhân vật xung quanh... đều tạo dựng được ấn tượng riêng biệt tới người hâm mộ. Ngoài ra nếu để ý thì hiệu ứng kỹ năng của nhân vật và kẻ thù đều được chăm chút đầu tư rất kỹ lưỡng, làm cho người chơi cảm nhận được uy lực, kỹ năng nhân vật của mình.

Thiết kế nhân vật trong game cực kỳ ấn tượng

Do đồ họa 3D chất lượng cao, khiến cho một số máy Android đời cũ dễ dàng gặp tình trạng giật/lag. Tuy nhiên nhìn chung hiện tượng này xảy ra rất ít, nếu bạn là người chơi dễ tính thì sẽ dễ dàng bỏ qua những vấn đề này.

Lối chơi nhập vai thẻ tướng có phần quen thuộc

Đến với Khế Ước 5 Hiệp Sĩ, người chơi sẽ được lựa chọn lớp nhân vật như Đấu Sĩ, Xạ Thủ, Pháp Sư, Mục Sư và Hộ Vệ. Số lượng nhân vật trong đây có phần đa dạng và độc đáo so với những tựa game nhập vai khác trên thị trường hiện tại. Đặc biệt, mỗi lớp nhân vật đều sở hữu Thiên phú và kỹ năng tấn công riêng. Ngoài ra NPH CMN Online cho biết sẽ ra mắt các lớp nhân vật khác trong những bản cập nhật sắp tới đây.

Game cho phép người chơi 4 lớp nhân vật

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ sử dụng cơ chế đánh theo lượt có phần quen thuộc ở những tựa game thẻ tướng hiện nay. Tổ đội trong game được xây dựng tối đa 6 nhân vật cho người chơi tự do tùy chọn. Mỗi nhân vật lại sở hữu lối đánh riêng, cũng như điểm mạnh, điểm yếu khác nhau.

Mỗi nhân vật đều sở hữu lối đánh và kỹ năng riêng biệt

Là một tựa game thẻ tướng, số lượng nhân vật trong Khế Ước 5 Hiệp Sĩ cũng rất phong phú và đa dạng. Người chơi có thể thu thập những mảnh hồn tướng thông qua các hoạt động hằng ngày hoặc vượt phó bản trong game để có cơ hội hợp thành những nhân vật khác mạnh hơn.

Lối chơi nhập vai thẻ tướng có phần quen thuộc game thủ Việt

Game còn sở hữu hệ thống thời trang cá tính mang đậm nét huyền ảo, rất bắt mắt. Thông qua hệ thống thời trang trong game, người chơi có thể thay đổi tạo hình vũ khí, quần áo, cánh, phối theo sở thích của mình, vô cùng cá tính.

Game sở hữu rất nhiều nhân vật phụ

Ngoài ra game còn giới thiệu rất nhiều tính năng PK hấp dẫn, từ hệ thống bang chiến, tranh chấp lãnh thổ... cho đến các tính năng co-op cùng người chơi đi săn Boss. Hệ thống phụ bản mang tính thử thách cao, đòi hỏi người chơi tính toán chiến thuật hợp lý để hoàn thành.

-------------------

Khi mà thời điểm Tết Đinh Dậu 2017 đang gần kề, NPH CMN Online đã cho ra mắt một sản phẩm game cực kỳ ấn tượng tới game thủ Việt. Với nền đồ họa 3D đẹp mắt và lối chơi dễ làm quen, Khế Ước 5 Hiệp Sĩ dễ dàng lôi kéo game thủ khi thời điểm Tết đang rất gần kề.

Tuy vẫn còn một số lỗi nhỏ về máy chủ trong ngày đầu ra mắt, song tính đến thời điểm hiện tại Khế Ước 5 Hiệp Sĩ là một tựa game đáng chơi nhất trong tháng 1 đầu năm 2017.

Hoàng An

12/01/17 12:10

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang