Hé lộ những hình ảnh tập luyện đầu tiên của Táo Quân 2017

03/01/17 10:10
Mới đây, NSƯT Chí Trung và NSƯT Xuân Bắc đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của buổi tập luyện Táo Quân 2017.

Theo những hình ảnh được hai nghệ sĩ chia sẻ, người hâm mộ phần nào đoán được những gương mặt quen thuộc sẽ xuất hiện trong Táo Quân 2017. Có thể thấy, dàn nghệ sĩ Táo Quân năm nay không có nhiều thay đổi. Ngoài những gương mặt quen thuộc như Chí Trung, Quốc Khánh, Công Lý, Xuân Bắc, Quang Thắng, Vân Dung, Tự Long...còn có một số gương mặt như Trung "ruồi", Quân Anh... Nhiều người đang vô cùng tò mò trước vai diễn của các nghệ sĩ mới này. 

Hình ảnh các nghệ sĩ tham gia Táo Quân 2017 được chia sẻ trên Facebook NSƯT Chí Trung.
Mọi người hăng say trao đổi kịch bản.

Hiện tại, thông tin về nội dung kịch bản vẫn được giữ kín, tuy nhiên, theo chia sẻ của "người trong cuộc", kịch bản Táo Quân 2017 dày hơn 120 trang và vẫn đang thay đổi cho phù hợp. 

"Cái khó của việc xây dựng kịch bản Táo Quân là dựa trên những sự kiện, vấn đề của năm mà ai cũng đã biết rõ, vì vậy phải xây dựng một kịch bản làm sao để mọi người vẫn thấy thú vị dựa trên những vấn đề "ai cũng biết" đó"- Đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ.  Bên cạnh đó, đạo diễn gắn bó với chương trình Táo Quân cũng cho hay, mỗi nghệ sĩ tham gia đóng Táo Quân đồng thời cũng là người góp phần sáng tạo kịch bản. Thực tế, mỗi sản phẩm Táo Quân khi đến với công chúng chỉ bám được tối đa 50% kịch bản ban đầu, còn lại là những sáng tạo trong quá trình tập luyện của các nghệ sĩ.

"Anh Hoàng" Quốc Khánh.
Nghệ sĩ Xuân Bắc- Tự Long..
...và "Táo Quân mũi to" Quang Thắng
NSƯT Chí Trung trong tạo hình Ngọc Hoàng vô cùng hài hước.

Hiện tại, mọi thông tin về chương trình đáng mong chờ nhất trong đêm giao thừa vẫn được người hâm mộ háo hức "lùng sục". Với một năm nhiều sự kiện như năm 2016, chương trình Táo Quân hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ.

 

Dumi

03/01/17 10:10

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang