"Hot boy trà sữa" diễn lại cảnh tỏ tình với "vợ mập", xuất sắc giành 100 triệu đồng

11/01/17 22:50
"Hot boy trà sữa" sau khi cân nhắc, đắn đo đã quyết định đi tiếp và chinh phục được hai vị giám khảo, giành giải thường 100 triệu đồng.

Trong chương trình Thách thức danh hài phát sóng tối ngày 11/1 là phần thi tiếp theo của chàng trai "hot boy trà sữa" đã giành được 40 triệu ở tập trước.

Trong tập trước, thí sinh Tấn Lợi đắn đo, suy nghĩ không biết biết nên thi tiếp để chinh phục 100 triệu hay dừng lại ở số tiền 40 triệu đồng. Trong khi khán giả gây áp lực, ra dấu hiệu cho chàng trai dừng lại thì bộ đôi giám khảo lại ra sức thuyết phục anh chàng nên thi tiếp.

"Hot boy trà sữa" mời "vợ Mập" lên sân khấu hỗ trợ diễn xuất trong tiết mục cuối chinh phục 100 triệu.  

Tấn Lợi cũng chia sẻ về việc rất sợ bị "vợ chửi" nếu phải ra về tay trắng. Trường Giang hài hước "mách" cho anh chàng chiêu thức khá...bạo lực: "Mình là người chồng trong gia đình thì mình phải quyết định, vợ mà có ý kiến là cho... bạt tai".

"Hot boy trà sữa" đã bị thuyết phục trước những lời "dụ dỗ" đi tiếp của giám khảo. Trường Giang cũng thừa nhận thí sinh hiện đang có lợi thế vì hiện tại cả anh và Trấn Thành đều đang rất thích. Khán giả cũng vô cùng hào hứng chờ đợi phần thi tiếp của "hot boy trà sữa".

Tuy nhiên, anh chàng vẫn tỏ ra ngô nghê khi cho biết, muốn đi tiếp nhưng không biết diễn gì tiếp theo vì tình huống gọi cho mẹ đã là "miếng" gây cười cuối. Ngay sau đó, "Mười Khó" Trường Giang cũng gợi ý cho anh chàng mời vợ lên sân khấu và diễn lại cảnh tỏ tình của hai người.

Anh chàng nhảy cỡn khi giám khảo Trấn Thành bật cười.

Cuối cùng, anh chàng quyết định đi tiếp và mời "vợ Mập" lên sân hỗ trợ phần thi. Chỉ sau 5 giây với câu nói "hồi đó phải ngồi như vầy nè" đã khiến Trấn Thành bật cười và "hot boy trà sữa" chính thức nhận được giải thưởng 100 triệu đồng.

Sau đó, Trấn Thành và Trường Giang đòi Tấn Lợi phải diễn tiếp tiểu phẩm vì quá tò mò. Anh chàng tiếp tục "màn tỏ tình" bằng cách trổ tài hát vọng cổ "như tra tấn" khiến nhiều khán giả cũng không nhịn được cười.

Giám khảo Trấn Thành bật cười chỉ trong 5 giây đầu tiên. 

Không chỉ "ôm trọn" 100 triệu đồng, Tấn Lợi đã chính thức ghi danh vào một trong những "huyền thoại" của chương trình Thách thức danh hài với một kịch bản diễn 4 vòng chưa hết cùng cách diễn ngô nghê, chân thật. 

Clip phần "tỏ tình" với người yêu của Tấn Lợi:

Thương Đặng

11/01/17 22:50

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang