"Hot boy trà sữa" Lê Tấn Lợi: Khi chân thành chạm vào trái tim

12/01/17 09:20
100 triệu của Thách Thức Danh Hài mùa 3 vừa tìm ra chủ nhân là thí sinh Lê Tấn Lộc, chàng trai được mệnh danh là “hot boy trà sữa” đã gây sốt suốt tuần qua.

Như dự đoán từ tập trước, phần diễn tiếp theo của "hot boy trà sữa" vẫn giữ chất mộc mạc, chân thành nhưng đầy duyên dáng và tư chất thông minh đã thuyết phục được Ban giám khảo, ẵm trọn giải thưởng 100 triệu đồng.

Đứng ở khía cạnh là một người xem, thuần giải trí, tôi hoàn toàn tán thành những lời khen ngợi, tán thưởng của 2 vị giám khảo cũng như những tràng pháo tay nồng nhiệt chia vui từ khán giả dành cho tiết mục mà thí sinh này biểu diễn.

Gọi là tiết mục chưa hẳn là từ ngữ chính xác, bởi những gì Lê Tấn Lợi thể hiện hoàn toàn không cốt truyện, không đầu, không đuôi mà cứ bộc phát tự nhiên của anh giống như một dòng chảy tuôn tràn, thấm lòng khán giả. Phải, có thể gọi đó là một phong cách mới, một chiêu trò thông minh, sự nhạy bén, biết khai thác thế mạnh của bản thân và tâm lý của người xem đã mang lại cho chàng hot boy này một kết quả cực kỳ mỹ mãn. Nhưng chỉ chừng ấy thôi chưa đủ, bởi điều quan trọng nhất mà dường như tất cả chúng ta đều ít nhiều cảm nhận được đó là sự đơn sơ, vẻ mộc mạc, mộc mạc đến mức chân thành.

Lê Tân Lợi hạnh phúc ôm chầm lấy vợ khi chiến thắng vòng 100 triệu

Chân thành trên sân khấu

Từ thần thái toát ra, câu nói, nụ cười cho đến từng chi tiết, điều mà hot boy trà sữa Lê Tấn Lợi đứng trên sân khấu mang đến người xem đó là hình ảnh một thí sinh “không có gì ngoài sự chân thành”. Kể cả khi đối đáp với Ban giám khảo hay khi đi vào tiết mục, thí sinh này vẫn giữ được một phong cách tự nhiên đến mức “xuất thần”. Lối diễn xuất chân thành này được đánh giá tự nhiên, chất phát vốn có mà thí sinh Lê Tân Lợi ưu ái được sỡ hữu.

Chân thành trong tình cảm

Đem chính cô vợ sắp cưới của mình ra để trêu chọc nhưng không hề phản cảm, những câu nói đời thường được sử dụng rất đúng chỗ mà không quá lố bịch, thí sinh Lê Tấn Lợi đã ghi điểm trong lòng mọi người.

Về tình cảm của cặp đôi vợ chồng bán trà sữa này, phóng viên từng có dịp tiếp xúc và chứng kiến những phút giây đời thường, những khoảnh khắc không tính giờ, không giám khảo, không người xem chỉ có những ly trà sữa, những tất bật thường ngày nhưng họ vẫn không quên dành cho nhau những quan tâm chăm sóc, âu yếm ngọt ngào đời thường. Và chắc hẳn rằng những người yêu mến anh vẫn đang chờ ngày được chúc mừng " hot boy trà sữa" chính thức rước nàng về dinh.

Hot boy trà sữa Lê Tấn Lợi bên cô vợ mập của mình

 

Điều gì xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim

Những tưởng rằng lên sân khấu thì phải có diễn xuất, có cao trào, có lắng đọng hay chí ít là có một kịch bản được đầu tư rạch ròi nhưng với thí sinh Lê Tấn Lợi đi đến vòng sau cùng, nhận 100 triệu của chương trình vẫn chỉ thấy mỗi nét duyên ngầm đang được khai thác triệt để, cộng với một chút năng khiếu, một chút linh hoạt và sự nhạy bén đã khiến cho nhiều người sảng khoái, nở nụ cười tươi.

Trấn Thành và Trường Giang bị Lê Tấn Lợi chọc cười không dừng được

Sẽ có những tranh cãi riêng theo quan điểm cá nhân của từng người xung quanh thí sinh Lê Tấn Lợi, nhưng điều gì xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim. Khán giả sẽ ấn tượng mãi một thí sinh khác biệt hoàn toàn, sẽ không ai lẫn lộn anh với bất kỳ thí sinh nào “na ná” như vậy.

Giữ cho mình sự chân thành trong mọi hoàn cảnh, đó cũng là một tư chất sự khác biệt của một người nghệ sĩ rồi.

Trang

12/01/17 09:20

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang