Hình ảnh, clip chế đoạn quảng cáo "Bạn muốn mua ti vi" gây chấn động cộng đồng mạng

06/12/16 21:51
Chỉ với 30 giây, độc một màu xanh cùng điệp khúc "Bạn muốn mua ti vi, muốn mua tủ lạnh", đoạn quảng cáo của một thương hiệu điện máy đang khiến cả cộng đồng mạng "phát cuồng" bằng loạt hình ảnh, clip chế.

"Bạn muốn mua ti vi, đến ĐMX - Muốn mua tủ lạnh, đến ĐMX" - Câu hát nằm trong đoạn quảng cáo của một doanh nghiệp điện máy đang được phát sóng dày đặc trên sóng truyền hình thời gian gần đây. 

Điệp khúc "Muốn mua ti vi" mang giai điệu hài hước cùng điệu nhảy "kì quái", màu xanh độc nhất cứ lặp đi lặp lại trên màn hình ti vi vào mỗi khung giờ quảng cáo đã gây ám ảnh không ít bạn trẻ.

Một điều khá bất ngờ là cư dân mạng tỏ ra khá hứng thú trước đoạn clip quảng cáo này và ngay lập tức lan truyền trên mạng xã hội những clip, hình ảnh chế hài hước khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Đoạn quảng cáo thật sự gây bão mạng xã hội, thu hút hơn 4 lượt triệu xem cả trên Youtube và Facebook cũng như hàng ngàn lượt chia sẻ. Không ai có thể vượt qua sự "ám ảnh" của cụm từ "Mua ti vi".

Không thể nhịn cười trước sự "ám ảnh" của màu xanh trong đoạn quảng cáo (Ảnh: Facebook)

Tuy có người khá khó chịu trước đoạn quảng cáo này nhưng có vẻ như tổng giám đốc công ty này đã thành công bước đầu khi khiến nhiều người nhớ tới cụm từ “Mua tivi”. Được biết chủ doanh nghiệp này đã chi hàng trăm tỷ đồng quảng cáo vào dịp cuối năm để thu hút khách hàng, mang thương hiệu đến gần hơn với mọi nhà.

Dân cư mạng bắt đầu thỏa sức sáng tạo với hàng loạt hình ảnh chế "Mua ti vi"

Từ hiện tượng "Ông bà anh" cho đến "Mua ti vi" (Ảnh: Facebook)
Màu xanh gây nhức nhối cùng điệp khúc "Mua ti vi" (Ảnh: Facebook)
Cứ mở ti vi lên là bắt gặp đoạn quảng cáo mời mua ti vi (Ảnh: Facebook)
Sức sáng tạo không ngừng trước cụm từ "Mua ti vi" (Ảnh: Facebook)

Nếu không cẩn thận, bạn cũng sẽ bị nghiện bởi giai điệu "Bạn muốn mua ti vi" này đấy! 

Ha Chi

06/12/16 21:51

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang