Khi cơn buồn ngủ kéo đến thì ta 'mặc kệ cả thế giới'

30/03/17 16:56
KHỎE+
Bất chợt bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh của mình hiện lên thông qua những tư thế ngủ đầy chất nghệ thuật khó đỡ dưới đây.

Bất kể là ai, bất kể làm công việc gì thì một giấc ngủ ngắn giữa những giờ làm việc căng thẳng sẽ trở nên quý giá hơn bao giờ hết. 

Một vài người trên thế giới đã vô tình biến giấc ngủ của mình thành niềm cảm hứng cho nhiều người khác. Để thấy rằng, mỗi một cá nhân cũng cần được nghỉ ngơi theo một cách tự nhiên nhất sau khi đối mặt với khó khăn và căng thẳng trong công việc.

Với những người đang "thèm" ngủ hơn bao giờ hết thì hình tượng cũng nên được gác qua một bên để bản thân có thể được thư giãn thật sự.

Một giấc ngủ ngắn có thể gọi là bất chấp hình tượng một chút, được xem là vô cùng xứng đáng cho mỗi chúng ta.

Không hẳn là một cái võng êm ái nhưng người đàn ông này vẫn có thể ngủ rất ngon trên một đoạn dây xích được đặt ngoài đường.
Anh chàng này buồn ngủ đến mức mặc cho bạn bè xếp cả một mô hình lên người mình như thế này. Thế mới nói, giấc ngủ là quan trọng nhất khi nó đến cơn.
Chỗ ngủ không còn quan trọng với anh càng điển trai cao ráo này nữa, miễn là đặt cái lưng lên được thì những cái thùng bên dưới cũng không khác gì một miếng đệm êm.
Tranh thủ ngủ thêm một chút trước khi đến công ty như người đàn ông này thì có gì sai.
Một tư thế ngủ không thể nào nghệ thuật hơn, ngủ chống chân như người đàn ông này  thì không phải lo bị té xuống ghế khi trở mình.
Khi chủ đã ngủ rồi thì vật nuôi cũng ngủ theo, và tất nhiên phần bụng của chú bò này êm gấp đôi cái gối ở nhà của cậu bé kia.
Vừa ngủ vừa tập yoga như anh chàng này chẳng phải là lợi cả đôi đường sao.
Chắc anh chàng này đã có một ngày làm việc mệt mỏi lắm đây, ngủ đến mức không kiểm soát cơ mặt thế này cơ mà.
Nếu bị hoãn chuyến bay thì thử ngay cách ngủ của người đàn ông này, vừa tiện vừa thoải mái như ở nhà.
Đi mua sắm với người lớn tuổi trong nhà thì cảnh tượng này không khó để bắt gặp, nội thất với máy lạnh trong trung tâm mua sắm đều đầy đủ thì ngại gì không đánh một giấc.
Chỗ ngủ lý tưởng nhất cho vật nuôi nhà bạn là đây.

Tạo cho mình một giấc ngủ ngắn tốt cho sức khỏe dù làm bất cứ ngành nghề gì bạn nhé, giữa những lo toan và mệt mỏi từ công việc thì cần lắm những giờ khắc để bản thân có thể cân bằng lại mọi thứ.

Ảnh: Dailymail

Thủy Nguyễn

30/03/17 16:56

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang