Trung Quốc: Tổ chức xem mắt tập thể để giảm tình trạng thanh niên FA

10/01/17 14:30
Một buổi xem mắt tập thể của năm 2017 diễn ra vào ngày 8/1 vừa qua tại Trung Quốc đã giúp hơn 200 thanh niên tại Trung Quốc thoát "kiếp FA".

Trước tình trạng dân số Trung Quốc tăng nhanh nhưng đa số người trẻ ở tuổi đáng ra phải lập gia đình vẫn cô đơn, chính quyền nước này đã tổ chức buổi xem mắt tập thể thường niên để giảm tình trạng này.

Hơn 3.000 người đã đến tham dự buổi xem mắt diễn ra tại Quảng Đông, Trung Quốc 8/1 vừa qua.

Buổi xem mắt tập thể đầu năm 2017 là lần tổ chức thứ 18 của hoạt động này. Ngày hội dành riêng cho các thanh niên cô đơn đã diễn ra tại khu thắng cảnh núi Quan Âm, Chương Mục Đầu, thành phố Đông Quản, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

 

Đa số những người tham dự đều là nam thanh, nữ tú nhưng vẫn đang sống "kiếp F.A".
Họ hi vọng sẽ tìm được một nửa của mình nhờ mai mối tại đây.

Cũng như mọi năm, buổi xem mắt lần này thu hút rất đông nam thanh nữ tú tới tham dự. Theo ban tổ chức hoạt động, có đến 3.217 người đã đến góp mặt tại đây với mong muốn được thoát kiếp FA.

Nhiều cặp đôi đã ưng thuận đối phương và sẽ có thể tiến xa trong tương lai.
Trong khi số người "tay trắng ra về" cũng không ít.

Có mặt tại ngày hội không chỉ có những chàng trai, cô gái mong muốn tìm người yêu. Năm nay có rất nhiều phụ huynh đã đăng ký xem mắt cho con cái của mình và ép họ phải đến tham gia, một số người thậm chí còn thay mặt con đến tìm người trong mộng. Đa số các bậc phụ huynh này đều vô cùng sốt ruột khi thấy con cái mình quá dửng dưng với chuyện yêu đương.

Người phụ nữ này đã đến tham dự và thay mặt con gái tìm chồng.

Kết thúc ngày xem mắ tập thể, có tới 203 cặp đôi đã ưng thuận đối phương và hứa hẹn sẽ tiến tới trong tương lai.

Đây là lần thứ 18 buổi xem mắt được tổ chức tại Trung Quốc.

Được biết, những buổi xem mắt tập thể kiểu này thường phù hợp với các đối tượng đã đến tuổi cập kê và bị gia đình thúc ép chuyện hôn nhân quá nhiều. Một số người làm liều tới đây để trực tiếp tìm kiếm một nàng dâu ngoan hay một chàng rể hiền làm vừa lòng các bậc phụ huynh của mình.

Puta

10/01/17 14:30

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang