Mặt Nạ Ngôi Sao: Tóc Tiên "đá xéo" Trường Giang mê gái ngay trên sóng truyền hình

12/01/17 07:30
Trong phần bình luận tiết mục của Heo Xinh Xinh, Tóc Tiên đã “đá xéo” đàn anh của mình rằng “gái đẹp nào anh Giang cũng biết” khiến danh hài “quê độ”.

Ở tập 1 Mặt Nạ Ngôi Sao, khán giả đã được chứng kiến phần đối đầu vô cùng kịch tính của 3 cặp nghệ sĩ mặt nạ với kết quả ca sĩ Hoàng Tôn, diễn viên Thanh Duy và ca sĩ, nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ là những người chơi bị “lật mặt” sớm. Còn lại Heo Xinh Xinh, Chàng Elsa và Mèo Nhỏ Thích Táo Đỏ là 3 thí sinh bước vào “cuộc chiến” gay go hơn để tìm kiếm ngôi vị Vua Mặt Nạ đầu tiên.

3 nghệ sĩ mặt nạ là Heo Xinh Xinh, Chàng Elsa và Mèo Nhỏ Thích Táo Đỏ sẽ tiếp tục tranh tài để chọn ra Vua Mặt Nạ đầu tiên.

Đảm nhận vai trò Ban bình luận ngoài ba nghệ sĩ quen thuộc là Trường Giang, Thu Trang và Tóc Tiên thì còn có sự xuất hiện của danh hài Đại Nghĩa. Anh giữ vị trí là một thành viên khách mời của Ban bình luận. 

Bộ tứ Ban bình luận trong tuần này

Vì không theo dõi được các thí sinh thể hiện ở tập trước nên Đại Nghĩa đã nhờ ca sĩ Tóc Tiên tóm tắt lại qua “một đôi chữ” ngắn gọn. Tóc Tiên chia sẻ đây là lần đầu tiên cô tham gia vai trò bình luận ở một gameshow dài hơi và cảm thấy rất thú vị vì dường như đoán…sai hết. Nữ ca sĩ cũng lần lượt giới thiệu “sở đoản” của bộ ba Ban bình luận: Thu Trang thường đoán các thí sinh là Phạm Văn Mách, Trường Giang hay “lật lọng” còn bản thân cô nàng là một chuyên gia…quên. Điều này khiến cho khán giả có được trận cười nghiêng ngả.

Tóc Tiên tiết lộ nhiều "sở đoản" của các thành viên trong Ban bình luận.

Một tình huống hài hước của Ban bình luận, sau khi tiết mục trình diễn của Heo Xinh Xinh, Trường Giang khẳng định cô nàng không phải là ca sĩ mà là diễn viên, Tóc Tiên cũng đồng tình với ý kiến của danh hài. Anh còn cho biết Heo Xinh Xinh có thể đã đi hát ở một số phòng trà.

Heo Xinh Xinh trình diễn diễn trên sân khấu Mặt Nạ Ngôi Sao

Lúc này, nghệ sĩ hài Thu Trang đưa ra các liệt kê tên của những ca sĩ có nickname Heo trong làng giải trí là: Minh Hằng hoặc Hari Won. Trường Giang phản bác và khẳng định cô nàng Heo Xinh Xinh này không phải Minh Hằng vì anh chia sẻ anh biết rõ Minh Hằng. Ngay lập tức, Tóc Tiên đã chớp lấy thời cơ và “đá xéo” đàn anh của mình rằng “gái đẹp nào anh Giang cũng biết” khiến danh hài “quê độ”. Để phản bác lại ý kiến của Tóc Tiên, Trường Giang cũng khẳng định thêm anh còn biết Chàng Elsa là ai khiến khán giả không nhịn được cười.

Tóc Tiên "lật mặt" Trường Giang mê gái khiến khán giả thích thú

Trước đó, Heo Xinh Xinh đã đến với phần thể hiện của mình qua ca khúc Lời Yêu Thương. Và danh tính của cô nàng chính là ca sĩ Thu Ngọc – cựu đội trưởng của nhóm nhạc Mây Trắng đình đám một thời. Đây là nhóm nhạc được thành lập năm 2000 với phong cách dễ thương và trẻ trung. Đến năm 2013, nhóm Mây Trắng tạm ngưng hoạt động.

Heo Xinh Xinh lộ danh tính là cựu thành viên nhóm Mây Trắng - Thu Ngọc
Mèo Nhỏ thể hiện một tiết mục sôi nổi mang tên Barbie Girl.

 

Với Mèo Nhỏ, trước khi lộ danh tính, nữ ca sĩ Tóc Tiên là người dự đoán chính xác nghệ sĩ mặt nạ là Trang Nhung.
Chàng Elsa khoe giọng hát cao vút với tông giọng nữ qua ca khúc Ồ Mê Ly 

Chiến thắng thuyết phục trước Mèo Nhỏ Thích Táo Đỏ và Heo Xinh Xinh, chàng Elsa tiếp tục được bảo toàn danh tính. Như vậy, với lượt bình chọn cao nhất, Chàng Elsa đã trở thành Vua Mặt Nạ đầu tiên của chương trình và nhận được giải thưởng 50 triệu. Danh tính của nghệ sĩ mặt nạ này vẫn còn được bảo toàn cho vòng thi tiếp theo. Liệu ở những tập thi tiếp, Chàng Elsa có tiếp tục được bảo toàn danh tính hay sẽ có nghệ sĩ mặt nạ khác “soán ngôi”?

Chàng Elsa đã trở thành Vua Mặt Nạ đầu tiên của chương trình và nhận được giải thưởng 50 triệu đồng.

Tập 3 Mặt Nạ Ngôi Sao sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20g30, tối thứ Tư, ngày 18/1/2017 trên kênh HTV7.

Thương Đặng

12/01/17 07:30

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang