Những món quà handmade cực ý nghĩa tặng thầy cô ngày 20/11

28/10/16 06:30
KHỎE+
Thay vì phải đau đầu lựa chọn quà cho các thầy cô thì tại sao bạn không...làm ra nó? Những món quà handmade đặc biệt này sẽ là gọi ý cho các bạn nhé

1. Thiệp

Chỉ cần chuẩn bị một vài dụng cụ đơn giản như giấy cứng, kéo, băng keo,...cộng với một chút sáng tạo là bạn đã có thể tạo ra những tấm thiệp nhỏ xinh tặng thầy cô rồi. Ghi trên tấm thiệp những lời chúc mừng dành riêng thầy cô chắc chắn sẽ làm các thầy cô cực kì cảm động đó.

 

Những tấm thiệp nhỏ xinh như thế này khoogn quá khó làm đâu. Ảnh: Internet

2. Hoa

Hiện nay có rất nhiều loại hoa handmade với nhiều chất liệu khác nhau như hoa bằng vải nỉ, vải voan, hoa bằng ruy bằng, hoa đất, hoa giấy,...với độ khó khác nhau, mẫu mã cũng vô cùng đa dạng để bạn lựa chọn. Tặng thầy cô một lẵng hoa do bạn tự làm, công với tấm thiệp vừa làm bên trên là bạn đã có một món quà 20/11 cực độc đáo mà không cần phải chen chân vào các cửa hàng hoa rồi đấy.

Những bó hoa do bạn tự làm sẽ đươc thầy cô vô cùng trân trọng đấy. Ảnh: Internet

3. Món ăn bạn tự làm

Một chiếc bánh kem, những chiếc bánh cupcake nhỏ xinh được gói kỹ hay thậm chí là một hộp kim chi bạn tự muối. Nó có thể trở thành một món quà 20/11 cực tuyệt vời đó. Hãy thể hiện tài nấu nướng của mình choc ác thầy cô thấy nhé.

Những chiếc bánh nhỏ xinh này cũng là môt món quà khoogn tồi đúng không nào. Ảnh: Internet

4.  Khăn len tự đan

Ảnh: Internet

Việc đan một chiếc khăn không quá khó và mất nhiều thời gian như bạn nghĩ đâu. Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian, công với một chút khéo tay là bạn đã có một món quà cực chất rồi. Thật tự hào nếu thầy cô quàng khăn do chính mình đan trong mùa đông sắp tới đúng không nào?

Khánh Vân

28/10/16 06:30

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang