Arsenal chiêu mộ Cohen Bramall - từ chàng sửa xe trở thành người "sửa pháo"

11/01/17 17:30
Chỉ hơn một tháng trước, tân binh Cohen Bramall của Arsenal còn đang làm việc tại một xưởng sản xuất ô tô tại một thị trấn nhỏ ở Anh.

Hơn một tháng trước, Cohen Bramall của Arsenal còn đang dưới gầm xe ôtô, ham mê bóng đá và bị đuổi khỏi xưởng. Nhưng cuộc đời ai nói trước được, anh chàng sửa xe ngày nào nay trở thành cầu thủ cho một trong những đội bóng nổi tiếng nước Anh.

Arsenal đã xác nhận họ đã hoàn thành việc ký kết Cohen Bramall từ Hednesford Town thuộc giải Northern League Premier Division (tương đương với hạng tám trong hệ thống các giải bóng đá Anh, dành cho các đội nghiệp dư và bán chuyên).

Cohen Bramall đã tập luyện với đội một Arsenal vào tuần trước, và thời gian tới sẽ là thành viên đội U23 của CLB.

Cohen Bramall kí hợp đồng cùng giáo sư Wenger

Hai CLB Crystal Palace và Sheffield Wednesday cũng được cho là đã cử người xem Bramall chơi bóng. Nhưng cuối cùng chỉ có Arsenal đồng ý ký hợp đồng trị giá gần 49.000 đôla.

HLV Wenger nhận xét. “Cậu ấy có tốc độ rất cao, sở hữu cái chân trái tốt, có khát vọng lớn để trở thành một cầu thủ tài năng. Nhìn chung, cậu ấy là một cầu thủ có triển vọng rất thú vị”.

Nhiều người nói Cohen Bramall là kẻ ăn may, khi vừa mới tổng ra khỏi "xưởng xe" đã có đội bóng lớn đón nhận, và cho rằng anh không xứng đáng, nhưng với quyết định của " giáo sư " thì nhiều phải suy nghĩ lại Cohen Bramall may mắn hay tài năng.

Kỹ năng của Cohen Bramall.

Bá Kiến

11/01/17 17:30

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang