Mặt Nạ Ngôi Sao: Thu Trang "khủng bố" khán giả bằng giọng hát bất chấp ban nhạc

11/01/17 14:28
Tại tập 2 "Mặt Nạ Ngôi Sao", nam MC Đại Nghĩa đã có dịp được thưởng thức giọng hát "bất chấp cả ban nhạc" của người bạn đồng nghiệp Thu Trang.

Ở tập 1 Mặt Nạ Ngôi Sao, khán giả đã được chứng kiến phần đối đầu vô cùng kịch tính của 3 cặp nghệ sĩ mặt nạ. Kết quả ở tập này, Ẩn Sĩ Rừng Xanh – ca sĩ Hoàng Tôn, Vua Phá Lưới – diễn viên Thanh Duy và Nhóc Bóng Rổ - ca sĩ, nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ là 3 người chơi bị "lật mặt" và phải ra về.

 

Chỉ còn lại 3 thí sinh Mèo Nhỏ Thích Táo Đỏ - Chàng ElsaElsa - Heo Xinh Xinh sẽ tranh ngôi vương đầu tiên.

Còn lại Heo Xinh Xinh, Chàng ElsaMèo Nhỏ Thích Táo Đỏ là 3 thí sinh vẫn còn bảo toàn danh tính cho đến tập thi này. Trong tập 2, cuộc chiến gay go hơn bao giờ hết khi ba ba nghệ sĩ ẩn danh này bước vào cuộc tranh tài để tìm kiếm ngôi vị Vua Mặt Nạ đầu tiên.

Đảm nhận vai trò Ban bình luận ngoài ba nghệ sĩ quen thuộc là Trường Giang, Thu Trang và Tóc Tiên thì còn có sự xuất hiện của danh hài Đại Nghĩa. Anh giữ vị trí là một thành viên khách mời của Ban bình luận. Vì chưa theo dõi diễn biến ở tập trước nên Đại Nghĩa phải nhờ Tóc Tiên tóm tắt ngắn gọn để kịp luồng chương trình.

Sau phần tương tác đầy vui nhộn, Ban bình luận đã "tháo mồ hôi hột" khi đến với những phần thể hiện của 3 nghệ sĩ mặt nạ bí ẩn. Dù được dịp quan sát kỹ ở tập thi tuần trước nhưng các nghệ sĩ vẫn hoang mang khi đưa ra các phán đoán.

Tuy khó khăn trong việc phán đoán thí sinh, nhưng ở hàng nghế Ban bình luận không bao giờ ngớt tiếng cười.

Trong tập này, nếu cô nàng có thân hình nhỏ nhắn, đáng yêu Heo Xinh Xinh khoe giọng hát với cách ngân nga đặc biệt nhưng không kém phần ngọt ngào qua ca khúc Chờ Người, Mèo Nhỏ Thích Táo Đỏ với giọng hát đầy nũng nịu nhưng vô cùng điêu luyện qua nhạc phẩm Lời Con Hứa thì Chàng Elsa thể hiện một tiết mục sôi động, có tiết tấu với bài hát Kim – sáng tác của nhạc sĩ Y Vũ.

Chàng Elsa trổ tài hát giọng nữ đầy điêu luyện.
Cô nàng Heo Xinh Xinh gây sốc khi tiết lộ cô và Trường Giang đã từng yêu nhau.
Mèo Nhỏ Thích Táo Đỏ thể hiện một ca khúc nước ngoài.

Cuối cùng, cô nàng Mèo Nhỏ Thích Táo Đỏ cũng là thí sinh nhận được nhiều sự bình luận hài hước của các nghệ sĩ. Vẫn theo quan điểm từ tập trước, Thu Trang cho rằng Mèo Nhỏ chính là Trác Thúy Miêu. Ngay lập tức Đại Nghĩa mới phản bác rằng Trác Thúy Miêu cao gấp rưỡi cô nàng Mèo Nhỏ này và mái tóc dài của thí sinh không giống với Trác Thúy Miêu. Đại Nghĩa khẳng định đây là thí sinh chắc chắn lớn tuổi hơn Thu Trang và Tóc Tiên nhưng cố tình tạo hình ảnh teen và anh dự doán cô ấy là diễn viên Phi Phụng.

Ban bình luận khiến chương trình thêm hấp dẫn vì những màn tung hứng hài hước.

Những suy luận "đoán già, đoán non" của Ban bình luận rất gay go nhưng vẫn không đưa ra được chính xác danh tính của các nghệ sĩ mặt nạ. Thậm chí họ còn tranh luận rất sôi nổi về tuổi của các thí sinh. Vậy ai sẽ bị lật mặt và ai sẽ trở thành Vua Mặt Nạ đầu tiên?

 

Đoàn Thảo

11/01/17 14:28

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang