Ngọc Trinh công khai sánh đôi cùng đại gia Hoàng Kiều tại Mỹ

18/12/16 06:00
Sau nhiều lần úp mở, mới đây ảnh Ngọc Trinh sánh đôi tình tứ bên đại gia tỷ phú đã chính thức lộ diện.

Chuyện Ngọc Trinh yêu đại gia Hoàng Kiều đã khiến dư luận nhắc đến liên tục trong nhiều ngày qua. Mặc dù công khai đang có tình yêu mới nhưng "Nữ hoàng nội y" vẫn còn úp mở, chưa muốn tiết lộ danh tính người yêu với công chúng.

Tuy nhiên, mật độ khoe hình ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân của Ngọc Trinh khiến dư luận ít nhiều đoán ra được đó là vị tỷ phú gốc Việt Hoàng Kiều. 

Chỉ trong vòng chưa đầy một tuần, chuyến đi sang Mỹ thăm người yêu của Ngọc Trinh đã để rò rỉ khá nhiều hình ảnh có liên quan đến vị đại gia. Khi sức nóng bức ảnh nghi cô chụp ở nhà đại gia Hoàng Kiều chưa kịp nguội đi, thì mới đây, Ngọc Trinh lại tiếp tục bị lộ ảnh sánh đôi thân thiết bên đại gia Hoàng Kiều trong một bữa tiệc thân mật.

Ngọc Trinh rạng rỡ bên cạnh tỷ phú, cả hai diện trang phục đỏ khá ăn ý. (Ảnh: Trí Thức Trẻ)
Có nhiều ý kiến nhận định, đây có thể là bữa tiệc đại gia Hoàng Kiều tổ chức để Ngọc Trinh ra mắt với gia đình ông. (Ảnh: Trí Thức Trẻ)
Ảnh Ngọc Trinh nghi chụp ở nhà tỷ phú Hoàng Kiều bị lộ vào ngày 16/12 vừa qua. (Ảnh: Trí Thức Trẻ)

Ngày 13/12 vừa qua, Ngọc Trinh đã có chuyến đi Mỹ thăm người yêu. Có thể thời điểm này cô cũng đồng thời chính thức ra mắt gia đình tỷ phú Hoàng Kiều. Hiện tại cô vẫn chưa lên tiếng về những ồn ào trong hai ngày qua, được biết, cô sẽ ở lại Mỹ đến ngày 20.

Ngọc Trinh đang tận hưởng những ngày hạnh phúc nhất tại Mỹ. (Ảnh: FBNV)

Đoàn Thảo

18/12/16 06:00

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang