Sau phòng thay đồ, Công Vinh sửa nhà vệ sinh của sân Thống Nhất

11/01/17 16:30
Công Vinh chủ tịch câu lạc bộ TP. Hồ Chí Minh đã làm cuộc cách mạng lớn thay đổi cho sân Thống Nhất, sau khi thay đổi phòng thay đồ, anh tiếp tục nâng cấp nhà vệ sinh.

Chủ tịch CLB TP.HCM, Công Vinh đã bắt tay vào việc tạo nên một diện mạo mới cho sân Thống Nhất bằng cách nâng cấp phòng thay đồ. Mới đây, anh cũng cho biết có nhiều sự thay đổi khác, gần nhất sẽ là sửa nhà vệ sinh.

Công Vinh đang chú tâm vào công việc mới của mình.

Cựu thủ quân tuyển Việt Nam chia sẽ: “Thực tế trong những ngày qua tôi khá bận rộn với công việc mới này. Như đã nói, tôi đang vừa làm vừa học bằng kinh nghiệm nhiều năm chơi bóng của mình.

Mới chỉ 2 tuần bắt đầu công việc thực tế tôi chưa thể nói được quá nhiều điều, mọi thứ vẫn đang ở phía trước. Điều quan trọng nhất, tôi đang làm bằng cái Tâm của mình”.

Chủ tịch Công Vinh chào khán giả sau trận đấu.

Trước câu hỏi, liệu mình có làm “màu” trong những ngày qua khi tần suất xuất hiện trên các phương tiện truyền thông khá dày đặc, với nhiều hành động khác nhau, Công Vinh quả quyết:

 

“Việc ai nói gì thì mặc họ tôi không quan tâm, bởi giờ tôi có quá nhiều việc phải làm.Theo tôi nghĩ, đội bóng với người hâm mộ phải là một điều gì đó gắn với nhau. Bóng đá không khán giả bóng đá sẽ chết đó là điều ai cũng biết, hiểu nhưng làm lại chưa thật tốt.

Tôi tâm niệm rằng, đội bóng là một sản phẩm và người hâm mộ là khách hàng. Mà khác hàng là thượng đế nên để nói với họ đây là sản phẩm tốt có thể sử dụng thì phải chào mời hay trân trọng khách hàng là điều hiển nhiên.

Như tôi đã nói, đội bóng của tôi có thể chuyên môn chưa thật sự tốt nhưng cách phục vụ thì chúng tôi đang hướng đến tiêu chí tốt nhất có thể, và sản phẩm ấy phải đến từ những người tử tế.

Tôi đã từng nói chuyện với nhiều CĐV, và họ nói rằng họ sợ đến sân không phải vì không vui hay đội thua hoặc như thế nào đấy mà nguyên nhân khiến họ sợ xuất phát từ cái nhà vệ sinh. Rất hôi thì thực sự không thể được.

Bầu Vinh chụp hình chung với cổ động viên.

Một đơn cử, cuối tuần khán giả đến sân, đặc biệt là những khán giả nữ đến sân mà nhà vệ sinh hôi hám thì ai dám đến nữa. Thâm tâm tôi luôn muốn giải quyết tất những điều tưởng chừng như nhỏ nhất này.

Và muốn thế, CLB phải sở hữu được sân bóng. Có được điều này, tôi khẳng định rằng mọi thứ sẽ khác, rất khác so với bây giờ khi chúng tôi chủ động được nhiều việc”.

Bá Kiến/ Tham khảo: Vietnamnet

11/01/17 16:30

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang