Tiên Tiên "hack não" fan với MV mới "Đi về đâu" đầy bí ẩn

11/01/17 11:10
MV "Đi về đâu" mới ra của nữ nhạc sĩ tóc xù khiến không ít người hâm mộ đau đầu suy nghĩ vì những cảnh quay chuyển đổi liên tục và không hề có cốt truyện.

Sau khi tung bản audio gây sốt, mới đây nữ ca nhạc sĩ Tiên Tiên đã tung MV của Đi về đâu khiến các fan vô cùng phấn khích. 

 

MV Đi về đâu đã chính thức ra mắt.

Xuyên suốt nội dung MV là những cảnh quay khá "hack" não người xem vì không có nội dung cụ thể mà là các khung hình xoay chuyển góc máy liên tục và khiến nhân vật chính trong MV hoàn toàn bất lực, không kiểm soát được nơi mình đến, vật mình dùng.

Nhân vật chính lien tục bị quẩn quanh trong căn phòng suy nghĩ tối tăm.

Theo Tiên Tiên chia sẻ: ""Khán giả không nhất thiết phải cùng hiểu một câu chuyện của Tiên. Mỗi người có thể hiểu theo cách riêng, hoặc có thể không hiểu thì cứ xem như MV này không có câu chuyện nào cả. Chỉ đơn giản là một người bị lạc lối trong thế giới nội tâm của mình, không biết thực sự mình muốn đi đâu và làm gì. Cảm giác lạc lối trong tâm trí có lẽ là kinh khủng nhất mà ai cũng từng trải qua trong đời. Đó là điều mà Tiên nghĩ khán giả sẽ hiểu khi xem MV này: cảm giác, chứ không phải một câu chuyện cụ thể."

Khác với các sản phẩm trước, Đi về đâu sẽ mang màu sắc khá u tối.

Trong MV, nữ nhạc sĩ tóc xù còn tái hiện hình ảnh cánh cửa thần kỳ của Doraemon, nhưng nó không mở ra những khung trời màu sắc như bản gốc mà là nơi chứa đựng kỷ niệm, vắng vẻ đến buồn tênh. Sẽ có không ít người trưởng thành thấu hiếu được cảm giác muốn đi đâu đó thật xa để quên đi chuyện buồn nhưng tâm hồn vẫn bị giam hãm trong một khoảng không tối tăm, cô đơn mà không cách nào thoát ra được. 

Xuyên suốt MV, Tiên Tiên chỉ thể hiện đúng một khuôn mặt luôn thẫn thờ, vô định.
Hay mô tả sự vấp ngã trong cuộc sống một cách chân thực như thế này.

Theo ý kiến của một số người hâm mộ sau khi xem MV dù có hơi tăm tối và cần ngẫm nghĩ nhiều để hiểu được ý nghĩa nhưng không thể phủ nhận nó có chiều sâu hơn những MV vui vẻ, tươi sáng trước đó của Tiên Tiên. Ngoài ra chất nhạc của cô không hề bị trộn lẫn và vẫn giữ được nét cá tính riêng biệt, MV mới được dựng hiện đại, tinh tế, cho thấy sự trưởng thành, đầu tư nghiêm túc của Tiên Tiên và toàn bộ Ekip.

MV Đi về đâu của Tiên Tiên: 

Đoàn Thảo

11/01/17 11:10

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang