Trấn Thành - Hari Won: Sóng gió đã qua rồi, hãy sống những ngày hạnh phúc!

26/12/16 21:00
"Anh không biết anh có thể làm được gì cho em nhưng đây là điều anh muốn: Anh muốn là kể từ ngày hôm nay, Hari Won sẽ là người vợ hạnh phúc nhất!"- Trấn Thành đã không ngần ngại thổ lộ lòng mình với Hari, người sẽ là vợ anh trong suốt quãng đường còn lại.

Có mối tình nào mà không trải qua ít nhiều sóng gió, nhưng với cặp đôi Trấn Thành - Hari Won, những sóng gió ấy, lại đáng buồn thay, đến từ áp lực dư luận nhiều hơn là tự bản thân hai con người còn trẻ, chỉ có trái tim nồng ấm khi đến với nhau. 

"Như một chuyện cổ tích nhiệm màu, Thành đã gặp được Hari".

Trong suốt một năm yêu nhau, từng scandal cứ đổ ập vào cặp đôi, từng nụ hôn, từng cái nắm tay, từng bước đi của hai con người trẻ bị đặt dưới cái nhìn khắt khe hơn nhiều lần. Có lẽ, như Trấn Thành đã chia sẻ: "Trong suốt một năm qua có rất nhiều chuyện ồn ào xung quanh chuyện tình này. Dĩ nhiên hai đứa cũng không biết đã làm sai cái gì. Chắc có lẽ sai thời điểm". 

"Hai đứa cũng không biết đã làm sai cái gì. Có lẽ là sai thời điểm".

Đến với nhau khi Hari chỉ vừa mới bước qua đỗ vỡ của mối tình 9 năm chưa được bao lâu. Trấn Thành trước đó lại tuyên bố "chỉ là anh em tốt" với nàng ca sĩ gốc Hàn, nên chuyện hẹn hò của cả hai người dường như không đúng thời điểm. Từ một "MC quốc dân" đáng yêu, Trấn Thành bỗng dưng bị khán giả quay lưng, từ một cô gái được yêu thích bởi sự chân thành, Hari Won nhận về hàng tấn "gạch đá". Nhưng cho dù có là sai thời điểm, thì khi con tim đã lên tiếng, làm sao có thể chối từ?

Mọi người nghi ngờ mối tình này, nghĩ rằng rồi nó cũng sẽ tan vỡ như bong bóng xà phòng, hệt như cái cách mà nó xuất hiện, mọi người dường như không thể tin tưởng được vào niềm hạnh phúc mà cả hai đang có, cho dù họ vẫn thường thể hiện ra điều đó, qua những cái nắm tay, những nụ hôn và ánh mắt nhìn nhau say đắm. 

Trấn Thành và Hari Won chọn cách giữ chặt lấy nhau, đi qua hết đợt sóng này đến cơn bão khác, để rồi kết thúc bằng một lễ cưới trong mơ khiến không ít người bất ngờ. 

À, hóa ra tình yêu của họ là sự thật. Hẳn nhiều người đã nghĩ vậy, khi thông tin về lễ cưới bắt đầu được nhắc đến nhiều hơn. 

Trong lễ cưới mà cả hai mong chờ ấy, họ vẫn không thôi âu yếm. Trấn Thành rơi nước mắt, nhìn cô dâu của mình tinh khôi trong chiếc váy trắng: "Anh nghĩ rằng, khi anh đã lựa chọn em, thì anh đã hiểu được con người em như thế nào. Không cần biết mọi người nghĩ em ra sao, chỉ cần anh hiểu em là đủ. Và anh tin chắc rằng tụi mình sẽ đủ sức mạnh vượt qua tất cả nếu như tụi mình tin tưởng và ủng hộ lẫn nhau".

Có lẽ bao nhiêu cay đắng cũng chỉ còn là chuyện của ngày hôm qua, khi hôm nay họ chính thức nắm tay nhau đi tiếp đoạn đường. "Chỉ cần mình hiểu nhau là đủ". 

 "Không cần biết mọi người nghĩ em ra sao, chỉ cần biết anh yêu em thật nhiều. Anh không biết anh có thể làm được gì cho em nhưng đây là điều anh muốn: Anh muốn là kể từ ngày hôm nay, Hari Won sẽ là người vợ hạnh phúc nhất!"

Tình yêu, đôi khi có những lý lẽ của riêng mình, 9 năm yêu hay 9 tháng yêu, trải qua bao nhiêu mối tình hay chỉ là cuộc tình duy nhất, khi đã gặp được nhau, dù sóng gió gian lao, cũng đừng từ bỏ. 

Nên sóng gió đã qua rồi, hãy cùng nắm tay nhau sống tiếp những tháng ngày hạnh phúc. 

Trần Nguyễn

26/12/16 21:00
Từ khoá:
Sao

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang