"Táo Quân 2017": Hé lộ trận "đánh ghen" của các Táo

27/12/16 10:30
Những hình ảnh về những buổi tập luyện đầu tiên cho chương trình Táo Quân 2017 đã được các nghệ sĩ hào hứng chia sẻ.

Gặp nhau cuối năm hay Táo Quân chính là chương trình được mong chờ nhất trong dịp cuối năm. Vì vậy, những thông tin, hình ảnh về các nghệ sĩ cũng như nội dung chương trình luôn được mọi người quan tâm. Chỉ còn một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán, và những thông tin đầu tiên về Táo Quân 2017 cũng bắt đầu xuất hiện. 

Dàn nghệ sĩ quen thuộc trong Táo Quân.

Năm nay, chương trình Táo Quân vẫn sẽ được ghi hình trước và phát sóng vào đúng đêm 30 Tết. Tuy thông tin về các nghệ sĩ sẽ tham gia chương trình vẫn chưa được thông báo, nhưng việc lại được theo dõi "món ăn tinh thần" mà mình yêu thích cũng khiến khán giả phấn khích. 

Mới đây, ca sĩ Minh Quân, người thủ vai Thiên Lôi trong những chương trình Táo Quân trước đó đã bất ngờ đăng tải một đoạn clip các nghệ sĩ đang tích cực tập luyện. Trong clip, có thể nhận ra hai gương mặt quen thuộc là nghệ sĩ Vân Dung và Tự Long, bên cạnh đó còn có sự xuất hiện bất ngờ của anh chàng Trung Ruồi, một trong những gương mặt diễn viên trẻ gây chú ý trên cộng đồng mạng với những vai diễn hài hước, ngốc nghếch. 

Các nghệ sĩ hăng say tập luyện.

Theo trích đoạn được đăng tải, dường như các "Táo" đang "đánh ghen" vô cùng căng thẳng. Nghệ sĩ Tự Long và Trung Ruồi quyết đấu kiếm để chiếm được người đẹp Vân Dung.

Chỉ là một đoạn clip ngắn tập luyện nhưng cũng làm thỏa lòng người hâm mộ đang háo hức chờ đón đến đêm 30 Tết để đón xem chương trình hài hước đắt giá nhất năm. 

Hai nghệ sĩ Tự Long và Vân Dung là một cặp ăn ý trong các chương trình Táo Quân. (Ảnh: VTV)
Trung Ruồi được dự đoán sẽ là một nhân tố "đặc biệt" của chương trình.

Đoạn clip tập luyện của các Táo:

 

 

Táo Quân là một chương trình quen thuộc được phát sóng vào 30 Tết, với motip các Táo về trời họp chầu Ngọc Hoàng, báo cáo công việc trong năm vừa qua. Những câu chuyện "nóng" của năm, những băn khoăn, kế hoạch cho năm mới, tất cả đều được các nghệ sĩ thể hiện một cách hài hước nhưng không kém phần ý nghĩa. 

Trải qua hơn 10 năm phát sóng, chương trình Táo Quân - Gặp nhau cuối năm đã trở thành "món ăn" không thể thiếu trong đêm Giao thừa đối với khán giả truyền hình. 

Trần Nguyễn

27/12/16 10:30

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang