Tiếu Lâm Tứ Trụ: Học trò NSND Hồng Vân bắn rap "Chí Phèo" cực chất

10/01/17 22:30
Xuân Nghị đã lồng ghép ca khúc của tình cũ Hari Won vào tiểu phẩm hài cực chất khiến khán giả không thể ngồi yên.

Tập 11 của Tiếu Lâm Tứ Trụ, chủ đề Vai mẫu sẽ là cuộc so tài của bốn đại diện: Xuân Nghị (hài phái Tỉnh queo), Chu Thanh Vân (hài phái Hoạt hình), Hoài Tân (hài phái Tạp Kỹ), Đăng Trình (hài phái Trào phúng). Đây là đêm thi được bốn Thánh hài đặt rất nhiều tâm huyết khi dẫn dắt các học trò làm mới, “thổi làn gió mới” vào hình mẫu nhân vật nổi tiếng đã đi sâu vào lòng người.

 

Bộ tứ trụ "Thánh hài" của chương trình.

Ở đội của Thánh hài trào phúng, môn sinh Đăng Trình sẽ là người đại diện cạnh tranh với ba đối thủ còn lại. Anh là thí sinh lớn tuổi nhất của Tiếu Lâm Tứ Trụ gây ấn tượng với khán giả bởi lối diễn chân chất, mộc mạc, hết mình trên sân khấu nhưng lại chưa từng trải qua trường lớp đào tạo nào.

Đăng Trình sẽ mang đến một vai diễn Bạch Tuyết vô cùng độc đáo.

Táo bạo chọn lựa “vai mẫu” là nàng công chúa Bạch Tuyết trong truyện cổ tích Bạch Tuyết và bảy chú lùn, Đăng Trình đã vấp phải rất nhiều khó khăn khi thể hiện nhân vật này. 

Nghệ sĩ Thanh Thuỷ đã hỗ trợ cho phần thi của Đăng Trình rất nhiều, cô khá trăn trở vì đây là vai diễn khó đối với nam thí sinh lớn tuổi.

Về phía đội của Minh Nhí, môn sinh Chu Thanh Vân đã lựa chọn thể hiện “vai mẫu” Hoạn Thư trong tác phẩm Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du. Phát huy thế mạnh diễn hài nhưng khiến người xem cười ra nước mắt, thầy trò đội hoạt hình sẽ đem đến cho khán giả tiểu phẩm Hoạn Thư ngoại truyện với góc nhìn dù ghen lồng lộn nhưng vẫn rất văn minh của người phụ nữ. 

Chu Thanh Vân thử sức với vai Hoạn Thư trong "Truyện Kiều".
Nghệ sĩ Minh Nhí chia sẻ, đây là vai diễn anh đặt nhiều tâm huyết nhưng cũng rất lo lắng, bởi đây là nhân vật văn học nên dễ bị “phạm quy” tư tưởng nhân vật, tác phẩm.

Để đem đến hơi thở hiện cho tiết mục, thầy trò đội tỉnh queo có sự đầu tư vô cùng công phu về quần áo cũng như cảnh trí, đạo cụ biểu diễn. Đặc biệt, không chỉ mang đến sự xấu lạ như nguyên tác, Chí Phèo phiên bản Xuân Nghị còn hát rap bản nhạc Chí Phèo của tình cũ Hari Won - rapper Đinh Tiến Đạt để tóm tắt cuộc đời nhân vật.

Xuân Nghị vào vai Chí Phèo rất ngọt dưới sự hỗ trợ của NSND Hồng Vân.

Ở đội Thánh hài tạp kỹ, Hoài Tân quyết định chọn thể hiện nhân vật Thạch Sùng trong truyện cổ tích Sự tích Thạch Sùng. Đây cũng là vai diễn từng giúp NSƯT Đức Hải giành rất nhiều tình cảm yêu mến từ các khán giả nhí.

Hoài Tân chia sẻ: “Khi nhận được chủ đề và báo với sư phụ là sẽ chọn nhân vật Thạch Sùng để thể hiện thì thầy Đức Hải rất vui và ủng hộ hết mình".

Để tạo nên sự mới mẻ, câu chuyện Thạch Sùng do Hoài Tân thể hiện sẽ có nhiều thay đổi về dàn dựng, phục trang, âm nhạc. Đặc biệt là những món đồ vật thách đấu giữa Thạch Sùng và cũng "bựa" và hài hước hơn để tạo thêm nhiều bất ngờ và tiếng cười của khán giả.

Trailer Tiếu lâm tứ trụ tập 11:

Đoàn Thảo

10/01/17 22:30

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang