Việt Hương phá hỏng một chiếc cano khi quay "Chạy đi rồi tính"

11/01/17 22:10
Việt Hương tiết lộ: “Trong một phân cảnh tôi lái cano, do chưa quen tay nên tôi đã đâm cano vào cầu tàu làm hỏng nặng chiếc cano”.

Trong năm 2016, nữ nghệ sĩ Việt Hương đã từ chối tổng cộng 5 dự án phim để dành thời gian hoá thân thành nữ đặc vụ “trời hành” Lệ Tuyền trong bộ phim hài hành trình Chạy đi rồi tính.

Tạo hình nhìn đã muốn cười của Việt Hương.

Đây là lần đầu tiên, danh hài được giao đóng vai đặc vụ cảnh sát tinh thông võ nghệ, và là người dẫn gia đình Phương Trinh chạy trốn khỏi những kẻ truy đuổi. Không còn vẻ đài các, sang trọng của bác sĩ Trang Đài trong Gái già lắm chiêu, tạo hình đặc biệt là một trong những yếu tố giúp nhân vật Lệ Tuyền lấy được tiếng cười của khán giả.

Kiểu tóc bob khá phù hợp với tính cách “trời hành”, tưng tửng mà cô thể hiện.
Trang phục nữ đặc vụ diện xuyên suốt trong bộ phim là một bộ jumpsuit đen kín từ cổ đến chân. Chính bộ cánh “có một không hai” cùng đôi giày cao 15 phân cũng khiến cho dáng di chuyển của cô trở nên lều khều, hài hước.

Bên cạnh đó, để vào vai diễn này, Việt Hương phải dành thời gian để tập lái tất cả các phương tiện giao thông mà không cần nhờ đến diễn viên đóng thế, bao gồm: lái xe bus, lái xe lam, xe công nông, ba gác, thậm chí lái cả cano lướt sóng trên sông.

Việc tự mình thực hiện các pha hành động mà không cần đến diễn viên đóng thế là một quyết định mạo hiểm của Việt Hương. Nữ nghệ sĩ tiết lộ: “Trong một phân cảnh tôi lái cano, do chưa quen tay nên tôi đã đâm cano vào cầu tàu làm hỏng nặng chiếc cano”.

Có thể nói, nhân vật của Việt Hương là điều kiện cần có, không thể thiếu trong Chạy đi rồi tính. Chị là người đồng hành trong hành trình hàn gắn hạnh phúc của hai vợ chồng Phương Trinh – Đông Hùng, là nhân vật xúc tác, giúp hai vợ chồng tìm thấy nhau giữa lúc tâm hồn họ đang lạc lối.

Chạy đi rồi tính hiện đang công chiếu rộng rãi trên toàn quốc.

Cao Trà

11/01/17 22:10

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang