Vua Phạt Đền: Sĩ Thanh gọi Ngọc Trai là "thần đồng đá banh" vì liên tiếp... sút hỏng

11/01/17 13:50
Trước thất bại không làm đổ trái bóng nào, Sĩ Thanh hóm hỉnh đùa vui rằng Ngọc Trai chính là “thần đồng đá banh”.

Trong tập tiếp theo của Vua Phạt Đền, đảm nhận vai trò Ban bình luận ngoài Đình Khôi và hot girl Tú Linh thì còn có sự góp mặt của hai khách mời đặc biệt là ca sĩ, VJ Sĩ Thanh và diễn viên Ngọc Trai.

Đến với chương trình, Ngọc Trai chia sẻ anh rất đam mê thể thao, còn Sĩ Thanh cho biết cô không rành nhiều về bóng đá. Tuy vậy, nữ ca sĩ 8X rất hào hứng vì được trở thành thành viên trong Ban bình luận.

Sĩ Thanh và Ngọc Trai lần đầu thử sức làm bình luận viên trong Vua Phạt Đền.

 

Sau khi theo dõi và bình luận màn giao đấu của 2 đội thi, Ngọc Trai rời bàn bình luận để xuống sân đá thử. Sĩ Thanh dự đoán anh chàng chỉ làm đổ nổi 2 trái. Và nằm ngoài cả dự đoán, chàng VJ điển trai đã... không làm đổ nổi trái bóng nào dù cũng hào hứng tháo cả giày để đá. Sĩ Thanh hóm hỉnh đùa vui rằng Ngọc Trai chính là “thần đồng đá banh”. 

Ngọc Trai xuống sân trổ tài đá bóng.

 

Trong tuần này, hai đội chơi là đội vàng có tên Chuối À, còn đội đỏ với tên gọi Rồng Đỏ. Đội Chuối À với đội hình bao gồm Trần Hoàng Đại Lâm, 43 tuổi, cựu cầu thủ; Đoàn Hoàng Nam, 18 tuổi hiện là sinh viên; Phạm Ngọc Phương Linh, 25 tuổi, làm công việc Biên tập viên và Trần Sơn Bảo, 18 tuổi, cũng là sinh viên.

Các thành viên đội Chuối À

Đội Rồng Đỏ gồm có Trần Thị Phương Loan, 43 tuổi, là cựu cầu thủ; Lý Trung Hiếu, 35 tuổi, nhân viên kinh doanh; Nguyễn Minh Trí, 20 tuổi, tuyển thủ Futsal và Trần Trung Hiếu, 26 tuổi hiện là Nhân viên văn phòng.

Các thành viên đội Rồng Đỏ

Ở vòng So Tài, đội vàng là đội chơi giành được chiến thắng với cú nhảy đầu tiên nhưng khá chuẩn xác đã giúp cho chàng sinh viên 18 tuổi – Hoàng Nam hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở những phút giây cuối cùng. Còn với đội đỏ, dù có mặt của cựu cầu thủ Phương Loan và Minh Trí - cầu thủ trong đội tuyển Futsal quốc gia, người có 1 trong số 10 bàn thắng đẹp nhất ở vòng chung kết Futsal thế giới nhưng vẫn không thể thắng thế. Người chơi cuối cùng là Minh Hiếu đã khá lung túng trong việc chọn vị trí lấy đà và liên tiếp thất bại qua nhiều cú nhảy.

Hai đội bóng tham gia trong tập 2 Vua Phạt Đền
Hai đội bóng xuống sân chuẩn bị thi đấu

Tuy nhiên, ở vòng Đối Đầu – Cao Thủ Bóng Né, đội đỏ đã xoay chuyển được tình thế. Hai đội đã liên tiếp phản công bằng những cú sút mạnh và dứt điểm khiến khán giả nhiều phen “thót tim”. Thành viên của hai đội phải nhanh nhạy trong việc “né” bóng trúng vào người.

Trận đấu gay cấn hơn bao giờ hết khi cuộc chiến ở vòng này đến phút cuối chỉ còn sự “so găng” của hai cựu cầu thủ Phương Loan và Đại Lâm.

Trailer tập mới của Vua Phạt Đền:

Tập 2 Vua Phạt Đền sẽ lên sóng vào lúc 21g30, tối thứ Sáu, ngày 13/1/2017 trên kênh HTV7.

 

Thương Đặng

11/01/17 13:50

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang