Chia sẻ hình ảnh 3kg da thừa được cắt ra từ bụng và chân của cơ thể, cô gái khiến không ít người bị sốc

16/11/18 15:19
Lexi Reed, 27 tuổi, nổi tiếng với tài khoản Instagram là @fatgirlfedup. Cô đã phẫu thuật cắt bỏ hơn 3kg da thừa từ phần bụng và chân của mình.

Ca phẫu thuật của cô được gọi là nâng phần thân dưới và cắt bỏ da từ bụng đến chân. Hiện tại, cô đã phục hồi sau ca phẫu thuật và cô cũng muốn chia sẻ kết quả của mình trên Instagram.

Chia sẻ hình ảnh 3kg da thừa được cắt ra từ bụng và chân của cơ thể, cô gái khiến không ít người bị sốc - Ảnh 1.

Lexi Reed, 27 tuổi, chia sẻ ảnh sau phẫu thuật.

Tiến sĩ, bác sĩ Joseph Michaels là người đã tiến hành ca phẫu thuật này cho cô. Ca phẫu thuật kéo dài suốt 9 giờ đồng hồ và bác sĩ Joseph đã loại bỏ da thừa ở bụng, đùi ngoài, đường viền mông và nửa thân dưới để tạo những đường cong mới cho cơ thể cô. Thậm chí, bác sĩ Joseph còn "làm" cho cô một cái lỗ rốn mới.

"Đây được coi là một "đơn hàng lớn" bởi vì nó là ca phẫu thuật lớn nhất mà chúng tôi có thể làm để thay đổi cơ thể của một người sau khi giảm cân", bác sĩ Michaels nói. Ông cũng nói thêm rằng ca phẫu thuật để lại một vết rạch 360 độ. Và Lexi cũng đã mô tả nó trong một bài đăng trên Instagram của mình.

Chia sẻ hình ảnh 3kg da thừa được cắt ra từ bụng và chân của cơ thể, cô gái khiến không ít người bị sốc - Ảnh 2.

Lexi Reed và bác sĩ phẫu thuật Joseph Michaels.

"Đây là một cuộc giải phẫu lớn và tôi sẽ phải dành 6 tuần để hồi phục trước khi có thể tập thể dục trở lại. Việc phẫu thuật này là thứ không dễ dàng với tôi vì nó có nghĩa là tôi phải loại bỏ những thứ tôi yêu thích, bao gồm công việc, tập luyện, thói quen trong cuộc sống và nhiều trách nhiệm của tôi. Tuy nhiên tôi biết rằng cái gì cũng có giá trị nó", cô viết.

Trong một video được quay trong khi phẫu thuật, Michaels đã cầm mảnh da mà anh lấy ra khỏi bụng Lexi và đặt nó trên một cái cân. Lexi hoàn toàn bình tĩnh khi thấy điều này, thậm chí cô còn lấy lại mảnh da đó. "Đó là một phần chỉ có da, rộng khoảng 90cm, dài 45cm và nặng khoảng hơn 1kg", bác sĩ Micheal cho biết.

Lexi đã rất khổ sở với cân nặng quá mức với 220kg. Cô bắt đầu giảm cân khi một người bạn thách thức và để thành công, cô đã cắt bỏ các loại thực phẩm không lành mạnh cũng như tập thể dục thường xuyên. 

Nhưng rồi cuối cùng cô lại bị mắc kẹt với chính mình - đó là khi cô giảm cân quá nhiều và quá đột ngột. Dù đã giảm được 136kg nhưng làn da của cô trở nên chảy xệ một đống.

Chia sẻ hình ảnh 3kg da thừa được cắt ra từ bụng và chân của cơ thể, cô gái khiến không ít người bị sốc - Ảnh 3.

Lexi đã giảm được 136kg nhưng lại gặp khổ sở với da thừa lỏng lẻo.

Theo Lexi, làn da lỏng lẻo của cô đã khiến cô thấy trở nên đau đớn và rườm rà, đặc biệt là khi cô tới phòng tập thể dục. Để loại bỏ tình trạng này, cô quyết định phẫu thuật là lựa chọn tốt nhất. Mặc dù rất lo lắng về ca phẫu thuật nhưng rồi cô đã rất vui mừng về kết quả.

Chia sẻ hình ảnh 3kg da thừa được cắt ra từ bụng và chân của cơ thể, cô gái khiến không ít người bị sốc - Ảnh 4.

Lexi cảm thấy hạnh phúc khi vẫn còn làn da lỏng lẻo sau phẫu thuật.

"Tôi đã ít bị sưng hơn nhưng tôi muốn trả lời cho câu hỏi tại sao tôi vẫn còn phần da bụng lỏng lẻo. Tôi đã lựa chọn như vậy. 

Thực ra tôi có thể làm cho bụng mình gọn hơn để khoe ra trong bộ đồ tắm nhưng là một người có một làn da lỏng lẻo, không bao giờ thấy được rốn và dự định vẫn có con trong tương lai - tôi hạnh phúc 100% khi vẫn còn làn da lỏng lẻo như này. Tôi biết cơ thể của tôi sẽ không bao giờ hoàn hảo nhưng với tôi bụng này đẹp và tôi 100% hài lòng với cơ thể của tôi", cô chia sẻ.

Bác sĩ Michaels đã theo dõi cả video và một bức ảnh mà Lexi đăng tải trên trang cá nhân của cô. Đó là bức ảnh mô tả rõ ràng tất cả các phần của da đã được sắp xếp trên bàn với các chỉ dẫn nói rõ phần nào thuộc bộ phận nào trên cơ thể của Lexi. Bác sĩ Licheal còn chỉ ra cả lỗ rốn cũ của cô.

Số lượng da bị loại bỏ đáng lẽ nhiều hơn nhưng bác sĩ đã sử dụng một phần để tái tạo lại phần mông và bụng của cô.

Chia sẻ hình ảnh 3kg da thừa được cắt ra từ bụng và chân của cơ thể, cô gái khiến không ít người bị sốc - Ảnh 5.
 

"Tôi chưa bao giờ phẫu thuật như vậy trước đây và tôi đã khóc nhiều lần mỗi ngày. Nhưng tôi quyết tâm sẽ vượt qua tất cả", cô viết.

Hiện tại, Lexi tiết lộ trên trang cá nhân của mình rằng cô đang nghỉ ngơi. Tuy nhiên, cô cũng không giấu giếm việc mình phải chịu rất nhiều cơn đau sau phẫu thuật.

"Tôi chưa bao giờ phẫu thuật như vậy trước đây và tôi đã khóc nhiều lần mỗi ngày. Nhưng tôi quyết tâm sẽ vượt qua tất cả", cô viết.

Đây là mong muốn Lexi phục hồi nhanh chóng!

HN

Theo: Trí Thức Trẻ

16/11/18 15:19

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang