Dr.Lucas –  Viện thẩm mỹ Siam Thailand đổi tên thương hiệu

07/05/18 16:35
KHỎE+
Kể từ ngày 09/3/2018, thương hiệu Dr.Lucas – Viện Thẩm Mỹ Siam Thailand chính thức đổi tên thành Viện Thẩm Mỹ Siam Thailand.

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Siam Thái Lan chính thức đổi tên thương hiệu Dr.Lucas – Viện Thẩm Mỹ Siam Thailand thành Viện Thẩm Mỹ Siam Thailand kể từ ngày 09 tháng 03 năm 2018. 

Theo ông Thái Hoàng Sơn, Giám đốc công ty cổ phần thương mại dịch vụ Siam Thái Lan, việc đổi tên này được sự ủng hộ mạnh mẽ từ khách hàng và cả các đối tác kinh doanh: “Hiện nay, với quy mô công ty ngày càng phát triển, để chuẩn bị cho kế hoạch mở rộng chuỗi cung ứng dịch vụ được tốt hơn, chúng tôi đã quyết định thay đổi thương hiệu của công ty để đạt quy chuẩn chung cho toàn hệ thống. Chúng tôi chính thức quyết định thay đổi thương hiệu công ty từ “Dr.LUCAS – Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand” trở thành “Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand”

Tên mới của công ty thể hiện sự tập trung vào dịch vụ y tế thẩm mỹ và thể hiện quy mô cấp hệ thống rộng lớn của công ty.

Mặc dù thay đổi tên gọi, nhưng đại diện pháp lý, địa chỉ khối văn phòng và các thông tin liên hệ của Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand vẫn được giữ nguyên. Các chức năng, hoạt động kinh doanh của công ty không bị ảnh hưởng bởi thay đổi này. Bên cạnh đó các hợp đồng với khách hàng hiện tại đều không bị điều chỉnh, với các trách nhiệm và ràng buộc được thừa nhận dưới tên mới.

Logo chính thức của Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand được áp dụng từ ngày 09/3/2018

Nằm trong quần thể bệnh viện Hà Thành, Siam sở hữu không gian sang trọng và cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu.

Ngoài ra, y bác sĩ tại Siam luôn luôn nhạy bén, cập nhật những công nghệ hiện đại trong lĩnh vực thẩm mỹ cũng như xu hướng làm đẹp mới nhất. Các bác sĩ phẫu thuật của Siam đều là những người có mắt thẩm mỹ tinh tế, tay nghề cao, liên tục bồi dưỡng, trau dồi kiến thức, trình độ chuyên môn,.... Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand tiếp tục cam kết hợp tác và phối hợp chặt chẽ với các đơn vị mang đến cho khách hàng những trải nghiệm, dịch vụ chất lượng đẳng cấp quốc tế.

07/05/18 16:35

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang