Mỹ phẩm Nam Anh Khương: 7 năm – Một chặng đường phát triển vững bền

05/09/17 16:30
KHỎE+
7 năm không phải quãng thời gian dài. Nhưng với mỹ phẩm Nam Anh Khương, hành trình ấy là một chuỗi những nỗ lực phát triển không ngừng.

 Ngày 2/9 vừa qua, tại Cần Thơ, Nam Anh Khương đã chính thức đánh dấu sự vươn mình thành một thương hiệu hàng đầu, với ngày hội tri ân khách hàng lớn nhất từ trước đến nay...

Những khoảnh khắc không thể quên trong ngày hội tri ân khách hàng của mỹ phẩm Nam Anh Khương

Trong ngày hội của “đại gia đình” Nam Anh Khương, công ty vinh dự đón hơn 800 quan khách, các quý nhà phân phối, quý đại lý, cửa hàng... Đông đảo cơ quan báo chí -  truyền thông và đặc biệt là sự hiện diện của hai đại sứ thương hiệu, nữ danh ca Phi Nhung và ngôi sao ca nhạc Lâm Hùng.

Đại sứ thương hiệu mỹ phẩm Nam Anh Khương – danh ca Phi Nhung và ngôi sao ca nhạc Lâm Hùng trong ngày hội

Phát biểu trong ngày hội tri ân khách hàng, ông Lê Văn Khương (Giám đốc công ty mỹ phẩm Nam Anh Khương) xúc động bày tỏ: “7 năm trước, mỹ phẩm Nam Anh Khương chập chững bước ra thị trường dưới áp lực cạnh tranh khốc liệt và muôn vàn khó khăn, thách thức. Trong bối cảnh ấy, công ty sẽ không có được sự vươn lên mạnh mẽ nếu không được sự ủng hộ của quý nhà phân phối, quý đại lý và sự tin yêu của quý khách hàng. Đến nay, thương hiệu Nam Anh Khương đã hiện diện trên khắp 53 tỉnh thành. Đó là thành quả lớn lao dành cho những cán bộ, nhân viên đã làm việc không ngừng  nghỉ suốt nhiều năm”.

 

Đại diện lãnh đạo công ty Nam Anh Khương cũng khẳng định, ngày hội tri ân khách hàng, với hàng trăm phần thưởng giá trị, chính là sự bày tỏ tấm lòng của công ty với những người góp phần làm nên thành công cho thương hiệu mỹ phẩm Nam Anh Khương. Thực tế, chỉ trong vòng 7 năm, mỹ phẩm Nam Anh Khương từ một công ty non trẻ đã sở hữu hàng chục dòng sản phẩm chất lượng cao như Q-10 Sữa dê, Q-10 Ngọc trai, Q-10 Phấn hoa, Cream Nam Anh Khương, X10 Khổ qua - Đào tiên ...  Với bất kỳ sản phẩm nào, Nam Anh Khương luôn “lấy sức khỏe và an toàn của khách hàng làm thước đo cao nhất”. Ông Lê Văn Khương khẳng định: “Tiêu chí này sẽ theo công ty trong suốt những năm tiếp theo, cùng ước mơ phát triển hơn nữa thương hiệu mỹ phẩm NAK trên khắp ba miền Bắc – Trung - Nam”.

Hàng chục phần quà giá trị được trao tới khách hàng thân thiết

Được biết, trong ngày hội tri ân khách hàng vừa diễn ra, mỹ phẩm Nam Anh Khương cũng đã trao hàng chục phần thưởng có giá trị tới khách hàng thân thiết. Trong đó, hai giải nhất thuộc về khách hàng tỉnh Bình Phước, 1 giải đặc biệt (chiếc xe SH) đã thuộc về khách hàng tỉnh Hậu Giang. 

Công ty TNHH MTV MP Nam Anh Khương
Địa chỉ:  11/B6 KP. Bình Thuận 2, P.Thuận Giao, TX.Thuận An, Bình Dương
Email: namanhkhuong@yahoo.com.vn
Website: www.hoamyphamnamanhkhuong.com

PV

05/09/17 16:30

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang