5 nỗi niềm thầm kín của các cô nàng mập ú

10/01/17 22:49
Mập là từ khóa ám ảnh khủng khiếp với con gái. Họ sợ khi bước lên bàn cân và nhìn con số nhảy liên tục không ngừng, họ sợ những lời nhận xét của mọi người... Bạn đừng chê con gái mập nữa được không?

Bạn có hiểu được cảm giác của người khác khi bị chê là mập, béo, ú... hay không? Là con gái, trót mang cân nặng hơn người, hầu như các cô nàng đều chôn giấu những nỗi sợ.

1. Sợ "ế bền vững"

Nỗi sợ đầu tiên và điển hình của hầu hết của những cô nàng mập chính là sợ "ế". Các nàng thường thiếu tự tin khi đối diện với người khác giới, yêu nhưng không dám nói. Điều cần làm là chị em hãy khiến cánh đàn ông phải theo đuổi bạn vì sự cuốn hút, quyến rũ bởi cách nói chuyện, tài năng... Bạn cần biết đâu thế mạnh của mình nhé!

Hãy tự tin về bản thân, đừng vì cân nặng mà bạn bỏ lỡ tình yêu của mình. Ảnh: Internet

2. Chọn quần áo

Con gái vốn thường thích mua sắm, thích được mặc đẹp, nhưng vì cân nặng mà nhiều cô nàng đã cố lờ đi phần sở thích đó. Nhiều khi thích “phát điên” chiếc áo nào đấy nhưng không thể mặc vừa. Khi người quá khổ cũng rất khó có thể kiếm được bộ ưng ý khi đi gặp "người ấy" nữa.

Việc mua sắm sẽ không còn hào hứng với các nàng mập nữa khi những món đồ yêu thích đều không vừa vóc dáng của mình. Ảnh: Internet

3. Hít không khí thôi mà... vẫn béo

Đây thực tâm là nỗi trăn trở của hầu hết nàng "béo". Dù đã nhịn ăn, hoặc ăn kiêng, nhiều hôm cứ ngỡ như mình chỉ hít không khí thôi mà cân vẫn quay đều đặn, cảm giác như muốn "giết chết tất cả" khi mình đã lờ đi biết bao nhiêu thức ăn để mong muốn có số cân nặng ưng ý nhưng bất thành.

Đến nỗi các nàng còn ngậm ngùi tự hỏi vì sao người ta được ưu ái ăn gì cũng mi nhon, còn mình, có mỗi uống nước lọc và hít thở mà số ký cứ tăng vùn vụt (?).

Không thể tin được "hít không khí cũng mập?" Ảnh: Internet

4. Khổ sở giảm cân

Giảm cân không bao giờ là điều dễ dàng vì không đơn giản là kiêng ăn mà còn phải thực hiện chế độ tập thể dục khắt khe, nếu như bạn không ý chí, không kiên nhẫn sẽ không bao giờ vượt qua nổi thời gian như "địa ngục" này.

Chưa kể, nhiều bạn thể trạng vốn khó giảm, dù ăn kiêng cật lực cả tháng ròng, cuối cùng cân cũng chẳng xê dịch là bao. Nhưng đừng vội buồn đã có hàng triệu cô gái đã lấy được vóc dáng "mi nhon", nên bạn đừng tuyệt vọng nhé!

Giảm cân đôi khi là điều gì đó vô cùng khó khăn. Ảnh: Internet

5. Sợ đứng trước đám đông

Các cô mũm mĩm quá đà rất sợ đến chỗ đông người bởi những lời nhận xét: "Em lại lên cân à", "Mặt em tròn hơn rồi đấy", "Em ăn ít thôi, mập lắm rồi đấy"... Đây là những câu nói sắt hơn dao có thể giết chết trái tim của phụ nữ, cân nặng luôn là vấn đề cực kì nhạy cảm. 

Bạn có hiểu cảm giác, khi thang máy gần chật kín, thì xuất hiện nàng "béo", mọi người sẽ la to: "Thang đủ rồi, em mập quá đi thang sau nhé", đau lắm đúng không?

Phụ nữ luôn được ưu ái với các mỹ từ như "liễu yếu đào tơ", "mong manh dễ vỡ", chính vì thế với những người thừa cân, họ luôn nuôi ước mơ một vóc dáng thon gọn. Nhiều khi, một câu nói đùa cợt vô tình nhưng cũng khiến các cô nàng mũm mĩm đau lòng.

các cô nàng mũm mĩm tròn trịa thât sự cũng đáng yêu lắm mà, phải không? Ảnh: internet

Nhưng các cô nàng à, hãy "sống mặc kệ đời được không?" đừng vì cân nặng đánh mất đi bản thân, cố gắng thay đổi nhé!

Thùy Dung

10/01/17 22:49

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang