Cận cảnh váy cưới của Hari Won: May thủ công, vải ren cao cấp nhập ngoại

25/12/16 18:50
Chiếc váy soiree trắng tinh khôi được cả showbiz và người hâm mộ mong chờ nhất đêm nay cuối cùng cũng xuất hiện lộng lẫy ngay sảnh đường kết hôn.

Có lẽ đây là món quà tinh tế và đầy yêu thương của chú rể Trấn Thành dành cho tình yêu của mình ngày lễ cưới. Được thiết kế riêng bởi bàn tay tài hoa do NTK Chung Thanh Phong đảm nhận, từ chiều trước khi diễn ra lễ cưới, chiếc váy soiree dành riêng cho Hari Won kiêu hãnh và lộng lẫy khoe mình trên sảnh đường hôn lễ gây sự chú ý tại GEM Center.

NTK Chung Thanh Phong chia sẻ, rằng chiếc váy cưới này đã được chuẩn bị kỹ lưỡng từ hơn 1 tháng trước. Đây là một sản phẩm may thủ công, toàn bộ vải ren cao cấp được nhập từ nước ngoài, tiêu tốn khoảng 30m vải. Anh khẳng định rằng, chiếc váy này sinh ra là để dành cho chỉ mình Hari Won: "Làm cho cô ấy trở thành một công chúa nhỏ xinh xắn nhưng vẫn lộng lẫy và đáng yêu. Đó là một trong những điểm khác biệt của thiết kế."

Váy cô dâu mỗi người chỉ một lần trong đời cảm nhận sự quan trọng và niềm vui sướng tột cùng khi được khoác lên mình gam trắng tinh khôi ấy. Đêm Giáng Sinh tối nay, Hari Won chắc chắn chính là cô gái may mắn nhất đón nhận món quà đặc biệt từ chính Ông già Noel - không ai khác là người chồng sẽ gắn bó với cô trong tương lai.

An Hy/Video: FB Chung Thanh Phong

25/12/16 18:50

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang