"Lạc trôi": Cuối cùng Sơn Tùng M-TP cũng đã lên tiếng về việc đi giày "lạc quẻ"

11/01/17 07:00
Mới đây trên sóng truyền hình, nam ca sỹ Sơn Tùng M-TP đã lên tiếng trả lời cho câu hỏi vì sao trong MV cổ trang như "Lạc trôi" lại mang những đôi giày thường không "ăn nhập" với bối cảnh như Biti's Hunter hay Gucci.

Tạo nên những cơn sốt trong làng âm nhạc Việt Nam sau khi tung MV "Lạc trôi", Sơn Tùng M-TP nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ cũng như làng sao Vbiz. Tuy vậy, điều để lại ấn tượng nhiều nhất cho người xem không chỉ là bối cảnh mộng mị, nên thơ đậm chất cổ trang hoàng tộc, chất nhạc dễ "gây nghiện" mà là cách phối trang phục cực kỳ đặc biệt với sự xuất hiện của hai đôi giày hiện đại "trên trời rơi xuống": Đôi sneaker dòng Biti's Hunter Feast và đôi Slipper của Gucci.

Đôi giày thể thao hiện đại trong MV gây bắt mắt.
Đây là sản phẩm thuộc thương hiệu Biti's nổi tiếng mang tên Biti's Hunter Feast.

 

Sắc đỏ bao trùm toàn khung cảnh cực mộng mị...
...bỗng dưng một đôi slipper Gucci lại "lạc trôi" đâu đây.
Dòng slipper của Gucci khá được ưa chuộng trong thời trang của nhiều ngôi sao Hollywood. Mỗi đôi có giá 25.000.000 đồng.

Và để trả lời cho sự xen ngang kỳ lạ của món đồ không hề "ăn rơ" với không khí huyền bí của MV, nam ca sỹ đã lên tiếng giải đáp khán giả trên sóng truyền hình vừa qua.

Anh chia sẻ: "MV 'Lạc trôi' là sự kết hợp giữa chất xưa và nay, giữa cổ trang và hiện đại. Cho nên theo Tùng nghĩ, việc một đôi giày thể thao hiện đại xuất hiện trong MV là điều rất bình thường. Tại vì ngay từ đầu, Tùng đã có suy nghĩ rằng 'Lạc trôi' không hẳn là cổ trang hết được. Nó cần một cái gì đó hiện đại hơn thì nó sẽ đặc biệt hơn. Đó là lý do vì sao Tùng cho xuất hiện một đôi giày thể thao vào trong MV."

Nam ca sỹ quyết định thay đổi hình tượng táo bạo trong MV ra mắt đầu năm 2017.

Với sự sắp xếp đầy ẩn ý này đánh dấu bước thay đổi lớn trong phong cách âm nhạc của anh cũng như gout thời trang độc đáo riêng biệ, có lẽ, đây cũng là lý do vì sao "Lạc trôi" lại trở thành cú hit lớn trong những ngày đầu năm qua và tạo nên một cơn sốt mang tên "Biti's Hunter" trong giới trẻ Việt.

 

An Hy / Ảnh: Internet

11/01/17 07:00

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang