Thực hư chuyện Đông Nhi "lộ hàng" trong lễ trao giải Zing Music Awards 2016

08/01/17 10:44
Khoảnh khắc nữ ca sỹ lên nhận giải "Nữ Ca Sĩ Được Yêu Thích Nhất" vô tình gặp sự cố "lộ hàng" với chiếc đầm dạ hội sequin. Tuy vậy, nhiều fan tranh cãi cho rằng đây chỉ là hiểu nhầm. Thực hư câu chuyện ra sao?

Có lẽ tối nay là buổi tối đáng nhớ nhất của ca sỹ Đông Nhi khi cô nàng được chọn là Nữ Ca sĩ được yêu thích nhất tại Lễ trao giải Zing Music Awards 2016. Nhưng "niềm vui ngắn chẳng tày ngang", khoảnh khắc cảm động lên nhận giải của người đẹp bị "phá bĩnh" bởi chiếc váy phản chủ, để lộ vòng 1 trước ống kính khi Đông Nhi cúi người xuống cảm ơn fan hâm mộ vì giải thưởng.

Chiếc đầm quây đính sequin ánh kim cực sang trọng của Đông Nhi bỗng trở thành đề tài bàn tán "hot" nhất đêm nay bởi khoảng khắc hở vòng 1 táo bạo trên sân khâu.

Tuy nhiên, nhiều fan hâm mộ đứng ra bảo vệ cô bằng cách đưa video lễ nhận giải và chứng minh rằng đó chỉ là chiếc bóng của micro phản chiếu lên áo. Những góc máy ảnh chụp ở xa đôi khi vô tình nhìn lầm rằng người đẹp bị "lộ hàng". 

Lời chứng minh của fan hâm mộ khi "soi" clip nữ ca sỹ nhận giải ở Zing Music Awards 2016.
Nhiều người bênh vực rằng đó chỉ là bóng của micro phản chiếu.
Cảnh khi nhận giải trước đó của Đông Nhi.

Thay vì chúc mừng cho giải thưởng lớn của năm thì người hâm mộ lại đang phải chia phe tranh cãi về chiếc váy của thần tượng.

Hiện tại, nữ ca sỹ chưa có phản hồi về vấn đề trên.

An Hy/ Ảnh: Internet

08/01/17 10:44

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang