Tóc quyển vở: chiến binh thống trị các kiểu tóc nam trong năm 2016

11/01/17 15:30
KHỎE+
Trong năm 2016, tóc quyển vở đã quay lại và chiếm trọn cảm tình của rất nhiều cánh mày râu với những biến tấu khác nhau.

Tóc quyển vở là gì?

Tóc quyển vở hay còn gọi là tóc chẻ ngôi giữa hoặc tóc bổ luống là một trong những kiểu tóc nam 2016. Ngay lập tức mẫu tóc siêu đáng yêu này được rất nhiều cánh mày râu nhanh chóng cập nhật.

GDragon trưởng nhóm Big Bang đã áp dụng xu hướng này từ trước rồi. Tuy nhiên, với việc nhuộm tóc màu vàng trong ảnh bên tay trái, mái tóc của anh được fan liên tưởng như miếng sushi trứng!
Key (SHINee) nhuộm màu nổi rực rỡ để tạo điểm nhấn cuốn hút cho tóc ngôi giữa uốn xoăn.

Tóc rẽ ngôi giữa được các sao nam lẫn các bạn trẻ "lăng xê" hết lòng vì độ đáng yêu mà kiểu tóc này đem đến cho gương mặt các bạn nam. Theo đúng phong cách ngày trước, các "soái ca" nhà ta không những để tóc rẽ ngôi giữa mà còn trả hẳn tóc về màu tóc đen truyền thống.

"Thái tử" Issac cựu trưởng nhóm 365 cũng cập nhật kiểu tóc quyển vở cực hot cho mình.
"Nam thần" Rocker Nguyễn dễ dàng đốn tim hàng loạt fan nữ bằng kiểu tóc này.

 

Dương Minh Tuấn được xem là một trong những mỹ nam cực hợp với kiểu tóc quyển vở.
Thổi thêm hơi hướng hiện đại vào kiểu tóc quyển vở của mình, Tuấn cũng đã đưa lên đó ít màu vàng nâu.
Tương tự, một cựu member khác của 365daband, anh chàng Will cũng nhiệt tình hưởng ứng trào lưu này trong mái tóc cuốn vở tông nâu hạt dẻ.
"Soái ca" Noo Phước Thịnh rất chịu khó làm mới kiểu tóc quyển vở của mình, nổi bật trong sắc xám ombre vàng nâu nhẹ nhàng
Nếu tóc đen trông điển trai thanh lịch và gợi cảm thì khi rẽ ngôi giữa với nhiều màu sắc của Sơn Tùng lại đem lại cảm giác trẻ trung vô cùng thời thượng.
Sơn Tùng MTP cũng cập nhật trào lưu xoăn phồng tự nhiên cho mái tóc quyển vở của mình

Được đánh giá là kiểu tóc khá kén khuôn mặt, không phải ai cũng có thể trông bảnh trai hơn khi tạo dáng với tóc quyển vở. Nhưng không thể phủ nhận độ "hot" của mái tóc này trong xuyên suốt năm 2016.

Bên cạnh kiểu dáng và màu đen truyền thống, tóc quyển vở được làm mới với nhiều phiên bản khác nhau. Tuy nhiên, dù với phiên bản nào thì kiểu tóc này cũng đã khẳng định chỗ đứng của mình trong lòng các tín đồ yêu thời trang 2016 vừa qua.

Mai Huỳnh

11/01/17 15:30

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang