'Của quý' viêm nhiễm vì dùng bao cao su của khách sạn

23/03/17 16:15
Anh Bình đến bệnh viện khám nam khoa trong tình trạng dương vật bị ngứa, sưng. Bệnh nhân chia sẻ với bác sĩ trước đó có dùng bao cao su tại khách sạn.

Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân TP.HCM, cho biết đang điều trị viêm, nhiễm dương vật cho anh Bình (31 tuổi, ở TP.HCM) bị dị ứng với “áo mưa”.

Theo bác sĩ Dũng, bệnh nhân đến nhập viện trong tình trạng dương vật ngứa, sưng, trầy xước do gãi dẫn đến viêm nhiễm. Anh Bình cho biết trước đó có sử dụng bao cao su của khách sạn.

Bác sĩ nam khoa chẩn đoán anh bị dị ứng hương liệu và phải dùng kháng sinh để điều trị. Bác sĩ chia sẻ một số quý ông bị ngứa dương vật hay lấy dung dịch phụ khoa của phụ nữ để rửa. Tuy nhiên, dung dịch này lại chứa đồng sunphat có tính sát trùng, có thể gây ra tình trạng khô tế bào. Khi bị ngứa bệnh nhân chỉ cần rửa sạch, lau khô bộ phận sinh dục.

'Cua quy' viem nhiem vi dung bao cao su cua khach san hinh anh 1

Bao cao su nhiều hương vị, màu sắc có thể gây ngứa, dị ứng cho quý ông. Ảnh: Foxnews.

Bác sĩ nam khoa cho biết nhà sản xuất đã thêm nhiều hương liệu tạo mùi thơm, phẩm màu hoặc thuốc tê vào bao cao su để chống xuất tinh sớm cho khách hàng. Quý ông khi vào khách sạn không để ý đến hạn sử dụng của “áo mưa”, khi dùng vào cũng bị dị ứng gây ngứa, viêm, nhiễm.

Khi bị dị ứng, bệnh nhân không nên sử dụng bao cao su hoặc quan hệ tình dục vì có thể khiến dương vật bị tổn thương nặng hơn.

* Tên bệnh nhân đã được thay đổi. 

Theo: news.zing.vn

23/03/17 16:15

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang