8 thói quen cuộc sống phá hủy ham muốn tình dục

19/09/16 16:00
KHỎE+
Ham muốn tình dục là một điều rất quan trọng để duy trì cuộc sống vợ chồng, nhưng một số thói quen trong cuộc sống vợ chồng sẽ làm cho ham muốn đó bay đi theo gió, đó là những hành động sau.

Đi nặng trước mặt người kia

Cuộc sống vợ chồng quá quen thuộc nên một số người xem việc vào nhà vệ sinh, đi nặng trước mặt người khác là chuyện thường tình. Tuy nhiên những chi tiết “không nhã” nhỏ nhoi này lại là điều đại kỵ ảnh hưởng đến hôn nhân vợ chồng. Ngoài ra, người vợ cạo lông trước mặt chồng cũng không tốt, những hành động này sẽ làm cho bạn đời cảm thấy rất nhơ bẩn và ham muốn tình dục cũng theo đó bay đi mất.

Xem ti vi trong phòng ngủ sẽ phá hủy ham muốn tình dục

Trên giường chất đầy thú nhồi bông

Trong con mắt của phụ nữ thú nhồi bông là một người bạn đáng yêu, nhưng đối với nam giới đây là một tín hiệu của “không tình dục”, họ nghĩ: đây là nơi thích hợp với trò chơi nhưng không thích hợp với quan hệ tình dục. Vì vậy nếu muốn có một đêm ấm áp, tràn đầy hạnh phúc đầu tiên phải thu dọn hết những vật nhỏ linh tinh ở trên giường.

Xem ti vi sẽ thiếu giao lưu

Đây là cách đưa thông tin bên ngoài vào trong không gian riêng tư, sẽ làm cho mức độ thân mật giữa hai vợ chồng yếu đi.  Một điều tra chứng tỏ, những cặp vợ chồng đặt ti vi trong phòng ngủ có số lần quan hệ tình dục ít hơn một nửa so với những gia đình không xem ti vi.  

Lấy tình dục uy hiếp bạn đời

Tình dục là một thủ đoạn giao lưu giữa nam và nữ trong cuộc sống tình cảm và hôn nhân chứ không phải là công cụ. Nếu có một người lấy tình dục ra mặc cả sẽ làm cho bản thân mình trở thành kẻ phục vụ đi hầu người khác để đổi lấy một đồ vật gì đó. Đây là một sự sỉ nhục đối với bạn đời và cả với quan hệ tình dục.

Xem bạn đời như anh em

Mô thức tâm sự của nam và nữ khác nhau, hi vọng có được sự vuốt ve cũng không giống nhau, vì vậy không nên kỳ vọng bạn đời sẽ giống như những người bạn đồng giới tính, có thể đưa ra cho bạn những lời an ủi thích hợp.

Giả vờ cực khoái

Đầu tiên, đây là một hành động không thành thật, sẽ tạo ra rào cản cho hai vợ chồng. Thứ hai, nếu vì lòng tự trọng của đối phương mà giả vờ lên đỉnh, kết quả không những làm cho mình không được hưởng thụ cực khoái, mà còn làm cho đối phương hiểu nhầm. 

Thường nói về tình yêu cũ

Cho dù nam hay nữ đều ghét bạn đời so sánh mình với người yêu cũ, đây là một việc làm không tôn trọng bạn đời, có lúc còn làm cho bạn đời hiểu nhầm rằng bạn đang ám chỉ bạn đời không bằng người cũ của bạn.

Làm mẹ 24/24

Nếu phụ nữ sau khi sinh nở đa phần dồn toàn bộ tâm sức vào trong người con và người chồng sẽ ghen tuông, cũng sẽ dần dần xa lánh vợ. Vì vậy phụ nữ nên dành một chút thời gian để chăm lo cho bản thân mình, làm đẹp bản thân, như vậy mới có thể làm cho bạn đời càng thêm yêu mình.

Tùng Dương

19/09/16 16:00

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang