Các chiêu "dạo đầu" chị em phụ nữ mong muốn nhất

06/12/16 20:57
KHỎE+
So với nam giới, phụ nữ luôn hi vọng có thời gian lâu dài cho màn dạo đầu, điều này có thể làm cho họ có được khoái cảm tình dục tốt hơn.

Tuy nhiên màn dạo đầu không thể quá quỳ tiện mà cần có một sự chú trọng nhất định, nếu không không những không kích thích được cô ấy mà còn làm cho cô ấy cụt hứng. Phụ nữ rốt cuộc muốn có màn dạo đầu như thế nào?

Sử dụng cách kích thích “lạnh”

Có thể lấy một vài vật mát lạnh thích hợp với chơi đùa để kích thích cảm giác của cô ấy, ví dụ như để một quả nho vào trong ngăn đá khoảng 20 phút, sau đó sắp xếp những quả nho đó trên cổ và trên đùi của cô ấy. 

Cuộn tròn cô ấy ở trên giường

Trói cô ấy lại ở trên giường cũng có điểm thú vị của nó: có thể nâng cao độ hưng phấn cho người tham gia. Tuy nhiên dây trói có thể sẽ làm cho cô ấy sợ hãi, vì vậy hãy thử làm theo cách sau: Lấy một chiếc khăn to cuộn cả người cô ấy lại, như vậy tay của cô ấy không thể hoạt động được, sau đó hãy vuốt ve các phần lộ ra bên ngoài như đầu, vai, chân, cách làm này đơn giản, tự nhiên và dễ tiếp nhận hơn trói. 

Phụ nữ luôn thích có một màn dạo đầu lâu dài

Quân tử nói được cũng làm được

Trong thời khắc này nhất định không nên gượng gạo, gò bó, cần kết hợp cả tay lẫn chân. Sử dụng ngón tay biến hóa khắp các vùng nhạy cảm của cô ấy, đồng thời vòng tay ôm nhẹ nhàng, hai cơ thể mát xa cho nhau, mỗi động tác đều làm cho cô ấy như ngừng thở, hưng phấn vô cùng.

Bịt mắt bạn lại

Nếu bạn bịt hai mắt lại, cô ấy sẽ làm nhiều việc hơn cho bạn. Ví dụ trước khi bạn “vào trong” cô ấy, hỏi cô ấy xem cô ấy có thể vào được không, cô ấy sẽ cảm thấy cách làm này rất đáng yêu, làm cho cô ấy cảm thấy mình được tôn trọng, cô ấy càng có cảm giác an toàn, từ đó càng thả lỏng, thoải mái hơn trong suột quá trình “yêu”.

Nói những lời mật ngọt

Vũ khí ma thuật cám dỗ phụ nữ tức là những lời mật ngọt, không có một người phụ nữ nào không thích nghe những lời tâm tình của người đàn ông mình yêu, phụ nữ được kích thích bằng ngôn ngữ  sẽ có phản ứng nồng nhiệt hơn so với kích thích thị giác. Vì vậy những lời mật ngọt tâm tình là cách làm tốt nhất để khơi dậy sự ham muốn trong lòng cô ấy.

Chầm chậm cởi từng chiếc quần áo ra

Phụ nữ nửa kín nửa hở sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều so với khỏa thân hoàn toàn. Tại sao lại như vậy? Bởi vì phụ nữ "bán nuy" có một ham muốn làm cho người khác không chịu được và muốn vào khám phá. Khi trẻ có thể bạn hi vọng mặc quần áo vào động phòng không những vì môi trường cần như vậy (lo lắng người khác làm phiền bất cứ lúc nào), mà còn vì có hứng thú. Khi chúng ta không lo lắng những sự quấy nhiễu này thì sẽ cởi phăng quần áo, chạy thẳng vào “chủ đề chính”, điều này tự nhiên sẽ đẩy nhanh quá trình màn dạo đầu.

Hãy từ từ cởi từng chiếc quần áo ra, nhưng không nên cởi hết toàn bộ, ở trong phòng ngủ thỉnh thoảng mặc một chiếc áo hay chiếc váy ngắn sẽ càng tăng thêm hứng thú.

Tùng Dương

06/12/16 20:57

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang