Dấu hiệu cho thấy nàng là người phụ nữ tuyệt vời trên giường

21/09/16 10:48
KHỎE+
Làm thế nào để biết được nàng có phải là người phụ nữ tuyệt vời trên giường hay không? Dưới đây là một số dấu hiệu giúp bạn nhận biết điều này.

Ảnh minh họa (Nguồn Internet)

Chủ động gọi món yêu thích

Một người phụ nữ biết mình thích gì và nói ra những gì mình muốn, ngay cả khi phải trả lời một câu hỏi nhàm chán, có nhiều khả năng quyết đoán trong chuyện giường chiếu. Những người giỏi chuyện ấy cũng là người chịu trách nhiệm cho ý muốn của họ. Họ loại bỏ rất nhiều phỏng đoán.

Tiến sĩ Helen Fisher, một nhà nhân chủng học tại Đại học Rutgers và là tác giả của cuốn “Why We Love” (tạm dịch: Tại sao chúng ta yêu nhau) - một cuốn sách mới nói về bản chất hóa học của tình yêu lãng mạn đã giải thích về điều này: "Sở thích của con người trên giường cũng đa dạng như sở thích trong ăn uống. Một người có thể thích món ăn Nhật nhưng ghét bánh pizza. Một số phụ nữ muốn được vuốt ve ở ngực nhưng người khác lại không. Có phụ nữ đòi hỏi bạn phải tinh tế hơn khi làm chuyện ấy với họ… Phụ nữ bây giờ không nhút nhát như xưa. Trong quá khứ, phụ nữ không được ngủ với người đàn ông nhiều để có thể đủ biết những gì họ thích. Nhưng bây giờ, phụ nữ có nhiều kinh nghiệm hơn trong chuyện giường chiều và họ cũng đòi hỏi nhiều hơn."

Cách ăn uống

Hãy chú ý đến cách nàng ăn uống. Candida Royalle, một nhà sản xuất phim người lớn và một ngôi sao kỳ cựu của dòng phim người lớn cho biết: "Hãy xem cách cô ấy sử dụng các món ăn của mình. Cô ấy tận hưởng những điều gì? Cô ấy gợi cảm? Nhỏ mọn hay rộng lượng? Nếu ai đó ăn chậm, điều đó có khả năng rằng họ thích làm tình trong một thời gian dài.

Loại kem yêu thích

Theo bác sỹ Alan Hirsch, một nhà thần kinh học và là giám đốc của tổ chức nghiên cứu điều trị về khứu giác và vị giác ở Chicago: Bạn có thể tìm thấy người yêu hoàn hảo cho mình bằng cách so sánh sở thích ăn kem của họ.

Tiến sĩ Hirsch đã tiến hành một nghiên cứu với 720 người trong độ tuổi từ 24 đến 59 tuổi để tìm hiểu về mối liên quan giữa tính cách và tình trạng mối quan hệ giữa hai người với hương vị kem yêu thích của họ và của nửa kia.

Người thích kem vị cà phê là những người rất cá tính, quyến rũ và tán tỉnh. Người thích kem vị dâu là những người tình cảm. Kem vị vani cho thấy cảm xúc biểu cảm thường được các chàng trai yêu thích. Và người hâm mộ kem bạc hà, sô cô la có nghĩa là dành cho nhau.

Cách nói giống bạn

Michael Cunningham, giáo sư tâm lý học xã hội tại Đại học Louisville giải thích: Điều đầu tiên để tìm hiểu một người là từ cách nói chuyện và hành vi phi ngôn ngữ của họ. Đó là, nếu cách nói chuyện và hành vi phi ngôn ngữ của người ấy phù hợp với bạn thì hai người có khả năng cao hòa hợp trong chuyện ấy bởi hành vi tình dục cũng là dạng phi ngôn ngữ. Nếu một người dường như di chuyển rất chậm và người khác có vẻ bồn chồn, họ sẽ có xu hướng tình dục khác nhau.

Chuyên gia này nói thêm: "Nếu người này nói về chủ đề này mà người kia lại nói về chủ đề khác thì có lẽ họ không điều chỉnh tốt trong mối quan hệ.”

Cô ấy từng trải

Phụ nữ trẻ tuổi thường không thoải mái và có kinh nghiệm trong chuyện ấy để có được một cuộc yêu nồng cháy và lên đỉnh. Phụ nữ lớn tuổi biết những gì họ thích và họ cũng sẽ cho bạn biết. Họ nhận ra rằng nếu họ đạt cực khoái thường xuyên, điều đó tốt hơn cho người đàn ông của họ trong thời gian dài.

Ở thời kỳ mãn kinh, mức độ estrogen tụt xuống, testosterone tăng cao. Điều này cho phép phụ nữ được quyết đoán hơn và cũng đòi hỏi hơn. Nhiều người trong số họ quan tâm nhiều hơn về chuyện ấy.

Cách nàng hôn

Tiến sĩ Ava Cadell, một nhà tình dục học ở Los Angeles cho biết: "Cách bạn hôn nói lên rất nhiều về cách bạn làm chuyện ấy. Nó không chỉ bằng cách sử dụng môi mà là sử dụng toàn bộ cơ thể. Nếu cô ấy chạm bàn tay của mình vào bạn và ép ngực của cô ấy vào bạn với những tiếng rên rỉ, cô ấy sẽ là một người tình tuyệt vời”.

Cô ấy thích nhảy

Một phụ nữ thích nhảy cũng là một người tình tuyệt vời trên giường. Họ luôn tràn đầy năng lượng và vô cùng lôi cuốn, hấp dẫn người khác phái.

Lan Dương

21/09/16 10:48

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang