Phụ nữ có thể "yêu" bao nhiêu lần trong một đêm?

21/09/16 14:00
KHỎE+
Rất nhiều nam giới tò mò tự hỏi: “phụ nữ có thể "yêu" nhiều nhất bao nhiêu lần/đêm?”

Trước đây đã từng có một người đẹp Ba Lan thiết lập kỷ lục thế giới là trong vòng 8 giờ đã có 646 lần quan hệ tình dục. Lẽ nào mỗi người phụ nữ đều có thể chịu đựng được nhiều lần như vậy trong 1 đêm hay sao?

Thực tế, phụ nữ một đêm có thể quan hệ tình dục mấy lần vốn dĩ không có câu trả lời cụ thể. Điều này có mối liên quan rất lớn đến điều kiện cơ thể từng người.

Vợ chồng "yêu" lần nào cũng đạt cực khoái là điều mạnh khỏe nhất

Song với con số mà tháng 3 năm 2013, một người đẹp Ba Lan nêu ra, đã vượt qua sức tưởng tượng của chúng ta. Không ít vợ chồng bình thường 1 lần/đêm đã cảm thấy mệt mỏi rã rời rồi.

Tuy nhiên, kỷ lục chỉ là kỷ lục. Đối với phụ nữ bình thường mà nói, chuyên gia không khuyến nghị thử xem khả năng chịu đựng của mình là bao nhiêu. Các chuyên gia kiến nghị một lần/đêm là tốt nhất, điều này bắt nguồn từ sự mạnh khỏe của bộ phận sinh dục. Quan hệ tình dục nhiều lần sẽ làm tăng nguy cơ gây bệnh phụ khoa cho phụ nữ. 

Nhưng cũng không thể phủ nhận rằng, phản ứng khoái cảm nhiều lần không tổn hại gì cho sức khỏe của phụ nữ. Kết quả nghiên cứu khoa học tình dục hiện đại chứng tỏ, khoái cảm tình dục đủ nâng cao tình trạng chức năng của cơ thể, có lợi cho sức khỏe thể chất và tinh thần.

Phụ nữ có được khoái cảm tình dục  không những có lợi cải thiện cuộc sống vợ chồng mà còn cũng rất có ích cho sức khỏe. Thắt chặt âm đạo, nâng cao độ nhạy cảm của điểm G có thể làm cho phụ nữ nhanh chóng bước vào trạng thái cao trào trong mỗi lần sinh hoạt tình dục sau, đồng thời hưởng thụ khoái cảm tình dục trong thời gian dài nhất.

Trên thực tế, quan hệ tình dục không nhất định phải xem trọng số lần, điều nên xem trọng hơn là thể chất. Chỉ cần hai người lần nào cũng hài lòng thì nó sẽ là tình dục hoàn mỹ, kể cả 1 tháng chỉ có 1 lần, vợ chồng cũng ân ái thắm thiết như lúc đầu.

Tùng Dương

21/09/16 14:00

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang