“Rãnh” nào trên cơ thể phụ nữ thu hút nam giới nhất?

19/09/16 18:00
KHỎE+
Nam giới ai cũng yêu cơ thể của phụ nữ, nói đến các bộ phận trên cơ thể nói cả ngày cũng không đủ. Hôm nay chúng ta trực tiếp nói đến những chiếc “rãnh” trên cơ thể phụ nữ và xem rãnh nào thu hút nam giới nhất?

Rãnh xương đòn

Rãnh xương đòn là chỉ hai rãnh xương đòn gánh dưới cổ phụ nữ. Rãnh xương đòn có thể làm cho phụ nữ trông  nhã nhặn, thanh lịch hơn đồng thời làm nổi bật hình dáng khuôn mặt. Rãnh xương đòn hoàn hảo có độ sâu cạn thích hợp, liên kết với vai tạo thành một đường thẳng rõ ràng. Khi hít thở, rãnh xương đòn nhấp lên nhô xuống như một sự quyến rũ mê hoặc say đắm lòng người.  

Rãnh xương sống

Rãnh xương sống là khe được hình thành của xương sống với hai bên da. Rãnh này là điều kiện cần thiết để tạo ra tấm lưng đẹp.

Rãnh xương sống là nơi làm cho phần lưng đẹp và gợi cảm hơn

Rãnh xương sống hoàn hảo là một đường mềm mại, da trơn mượt và mỏng. Khi đi bộ ngẩng đầu vươn ngực giữ tư thế vươn thẳng lưng để tăng độ rắn chắc cơ cho bắp phần lưng, làm cho rãnh lưng càng đẹp hơn.

Rãnh ngực

Rãnh ngực là phần rãnh được hình thành tự nhiên giữa hai bầu ngực, rãnh này cũng có thể phản ánh ra hết sự gợi cảm và mềm mại của phụ nữ, đem lại cho nam giới một sự mê hoặc không thể kháng cự. Một điều tra trên tờ “Daily man” của Anh cho biết, 2/3 phụ nữ chứng nhận đã từng dùng rãnh ngực để tạo ra một ấn tượng tốt cho nam giới. Để khuyến khích phụ nữ làm cho rãnh ngực ngày càng đẹp hơn, Anh còn kế hoạch lựa chọn một ngày cụ thể trong tháng 4 hàng năm làm “ngày rãnh ngực quốc tế”. Phụ nữ muốn có một rãnh ngực gợi cảm, ngoài việc tập luyện giúp ngực nở nang, trong cuộc sống hàng ngày còn cần nghiên cứu đến cách mặc áo ngực phù hợp.

Rãnh hông

Rãnh hông là phần dưới nhất của lưng, phần trên của hông có hình chữ V. Bộ phần này là một đường cong sống động nhất trên cơ thể phụ nữ, còn là nơi quá độ của hông và lưng, đồng thời luôn tràn đầy cám dỗ, mê hoặc tình dục. Tập thể dục thể thao nhiều, tạo hình ra một cơ hông rắn chắc và vòng eo nhỏ nhắn là cách hữu hiệu nhất để giữ rãnh hông khỏe đẹp.

Rãnh rốn

Rãnh rốn là rãnh được hình thành tự nhiên ở phần lõm vào của rốn. Rãnh này gần với phần bụng dưới và chỗ kín của phụ nữ, còn là sợi dây nhạy cảm mới mẻ cho tình dục, sẽ làm cho nam giới liên tưởng không ngừng.

Rãnh rốn nhìn rất gợi cảm nhưng để tập luyện rãnh rốn đẹp lại rất ít. Phụ nữ không những cần giảm béo, để cho cơ thể gầy, phần lưng còn phải đủ săn chắc. Vì vậy muốn có lỗ rốn đẹp, gợi cảm thì hãy nhanh chóng tập luyện.

Rãnh nách

Rãnh nách thực sự là “cái núm đồng tiền” dưới nách của phụ nữ, nhưng tướng mạo của lỗ nách này không rõ trên cơ thể của phần lớn mọi người, bởi vì phần thịt, mỡ ở cánh tay quá nhiều. Những phụ nữ có rãnh nách, kể cả khi vươn tấm lưng “lười” ra cũng có thể vô tình làm tổn thương rất nhiều chàng trai. 

Tùng Dương

19/09/16 18:00

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang