Con cao nhanh hơn 18,2% chỉ trong 90 ngày, các mẹ đã biết công thức đột phá này chưa?

06/06/18 19:30
Muốn phát huy hết tiềm năng cao lớn của trẻ 8-11 tuổi, thì chỉ canxi và vitamin D3 thôi là chưa đủ. Công thức cao lớn mới dành cho người Việt nay cần phải có thêm sức mạnh của "người vận chuyển"- vitamin K2.

Một nghiên cứu của Viện y học ứng dụng Việt Nam (VIAM) cuối năm 2017 khiến các ông bố, bà mẹ Việt ngỡ ngàng. Đó là khẳng định sau một quá trình nghiên cứu khoa học: "canxi chưa phải yếu tố quyết định tất cả với chiều cao". Tháng 5/2018, VIAM lại tiếp tục đưa ra những thông tin khoa học cho thấy trẻ em có thể cao nhanh đến 18,2% chỉ trong 90 ngày nhờ bổ sung thêm một vi chất đặc biệt - vitamin K2.

Công thức cao lớn chứa vitamin K2 được chứng thực giúp trẻ cao nhanh hơn đến 18,2%

Nuôi con cao lớn là một hành trình dài của các bậc làm cha, làm mẹ. Ở thời đại này, họ phải "bơi" giữa một "biển" thông tin đôi khi "thật giả lẫn lộn" về cách nào để tăng chiều cao cho con yêu. Phải thật dũng cảm và thông thái, họ mới mạnh dạn tin tưởng vào những nghiên cứu, phát kiến của các nhà khoa học. Việc áp dụng Công thức Cao lớn mới chứa vitamin K2 là một ví dụ điển hình.

Con cao nhanh hơn 18,2% chỉ trong 90 ngày, các mẹ đã biết công thức đột phá này chưa? - Ảnh 1.

Với trẻ suy dinh dưỡng thấp còi, vitamin K2 còn phát huy tác dụng mạnh mẽ hơn

Không chỉ lý thuyết, kết quả nghiên cứu thực tế của VIAM và các đối tác này lần này chính là lời giải đáp cho những thắc mắc của các ông bố, bà mẹ về tác động to lớn của "người vận chuyển" vitamin K2 đối với phát triển chiều cao của trẻ em 8-11 tuổi. Từ đây, các bậc phụ huynh cũng nhận ra rằng nhận thức cũ về việc "canxi là tất cả trong việc tăng chiều cao" là chưa hoàn toàn đầy đủ.

Vậy là từ nay, Công thức Cao lớn của người Việt, ngoài vitamin D3 giúp tăng khả năng hấp thu canxi cho cơ thể, canxi nhằm nuôi dưỡng xương thì nay phải cần có thêm vitamin K2 - vi chất giúp đưa canxi về xương tối ưu, giúp trẻ cao nhanh hơn, xương chắc khỏe hơn.

Tiến sĩ, bác sĩ Trương Hồng Sơn (Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam) chia sẻ: "Năm ngoái, khi truyền thông rộng rãi về vitamin K2 chúng tôi cũng nhận ra rằng, việc thay đổi quan điểm “canxi là tất cả của chiều cao” không phải một sớm một chiều. Nên mục tiêu tiếp theo của VIAM là làm thế nào để các bậc cha mẹ hiểu rõ tác động của K2 đến việc tăng trưởng chiều cao cùng với đó là thay đổi thói quen lựa chọn các loại sữa phù hợp. Đây là động lực để chúng tôi thực hiện Nghiên cứu này. Đây là nghiên cứu không chỉ để chứng minh tác dụng của vitamin K2 mà chúng tôi vẫn gọi là "người vận chuyển" mà còn là khuyến cáo tầm quan trọng của việc cung cấp vitamin K2 với việc tăng trưởng chiều cao của trẻ lứa tuổi 8-11”.

Hãy là những bậc cha mẹ thông thái

Các bậc cha mẹ, ai cũng mong mỏi cho sự phát triển vượt bậc ở con trẻ về mặt thể chất. Mỗi bậc cha mẹ nên biết đầu tư đúng cách về chế độ dinh dưỡng kết hợp với chăm sóc con hằng ngày, con trẻ sẽ có đủ nền tảng để phát triển vượt bậc.

Đặc biệt là yếu tố chiều cao, các bậc phụ huynh hãy là những người thông thái khi biết chắt lọc, lựa chọn những thông tin khoa học mới. Ví dụ như cha mẹ nào cũng biết canxi cần cho sự phát triển chiều cao của trẻ, nhưng chưa đủ! Dựa trên nghiên cứu, xương chỉ hấp thu một phần canxi được đưa vào cơ thể nếu như cơ thể trẻ thiếu đi “người vận chuyển” là vitamin K2.

Theo: ttvn.vn

06/06/18 19:30
Từ khoá:

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang