Thảo Trang "xấu lạ" hạnh phúc khoe ảnh con trai đầu lòng

01/12/16 09:40
Không kìm được sự hạnh phúc, nữ ca sĩ đã lập tức tung ảnh con trai yêu khi vừa mới lấy lại sức sau sinh.

Vài ngày sau khi lâm bồn mẹ tròn con vuông, lần đầu tiên nữ ca sĩ Thảo Trang đã quay trở lại mạng xã hội và khoe ảnh con trai cưng trong niềm vui sướng và hạnh phúc.

Cô vui vẻ nói: "Hello World! Con là con mẹ Chang, days old and ready to rock this life" (Xin chào thế giới! Con là con mẹ Chang, đã đến lúc con khuấy động cả thế giới rồi).

 

Con trai kháu khỉnh của nữ ca sĩ.

Thảo Trang chọn sinh con và nghỉ dưỡng sau sinh tại California - Mỹ, con trai cô nặng 3,7kg, bố của bé được Thảo Trang giấu kín, không công khai. Sau sinh, cô cũng nhận được nhiều lời chúc mừng từ phía bạn bè và người thân.

Trước khi vượt cạn, cô đã cùng một số người bạn thân chụp đã kịp chụp một bộ ảnh lưu lại những khoảng khắc đánh nhớ trong lúc mang thai. 

Cô ca sĩ cùng bạn thực hiện bộ ảnh này.
Ca sĩ Thảo Trang lúc mang thai vẫn rất xinh đẹp.

Trước đó, Thảo Trang chia sẻ cô rất hạnh phúc khi lần đầu tiên được nhìn và bế tận tay con trai mình:

“Trải qua những cơn đau, cùng cảm giác hào hứng đếm từng ngày chờ con ra đời tôi thực sự không biết dùng từ gì để miêu tả cảm giác của mình. Có thể nói là hạnh phúc đến ngộp thở. Khi nhìn thấy con và ẵm con trên tay, tôi mới hiểu được niềm hạnh phúc của một người làm mẹ. Chỉ biết thầm thì với con rằng cảm ơn con đã đến với mẹ!”

Thu Thảo

Tin cùng chuyên mục
01/12/16 09:40

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang