Mẹ chồng bắt ly hôn vì tưởng con dâu vô sinh và cái kết đắng

Ngày đăng : 10:30, 17/04/2018

KHỎE+ Chỉ vì Linh không sinh được con mà bố mẹ chồng bắt ép cô phải ly hôn để chồng đi lấy vợ mới.

Linh lấy chồng được 5 năm nhưng vẫn chưa hề có con. Vì chuyện này mà gia đình chồng cô khó chịu với cô ra mặt. Bố mẹ chồng lúc nào cũng bóng gió là Linh không biết đẻ. Chồng mặc dù thương Linh nhưng lại không bao giờ bảo vệ cô trước bố mẹ chồng.

Nhiều lần Linh cũng bảo chồng là hai vợ chồng đi khám thử xem có vấn đề gì không. Tuy nhiên, chồng cô cũng khá là sĩ diện nên không bao giờ chịu đi khám với cô. Thế là hai vợ chồng cũng chẳng đi thăm khám chữa trị bao giờ cả.

Kết quả hình ảnh cho me chong nang dau

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Mãi không thấy con dâu sinh con, bố mẹ chồng cho rằng cô bị vô sinh nên nhất mực đòi con trai ly hôn với cô. Linh thì cũng thương yêu chồng nhưng anh lại không bảo vệ cô cũng chẳng biết nói đỡ cho cô trước mặt bố mẹ. Nhiều lần nghe ông bà nói nhiều câu không hay về mình rồi thì suốt ngày phải chịu đựng mọi người khuyên nhủ là nên để cho chồng đi lấy vợ bé để có con nỗi dõi, Linh buồn và chán nản lắm. Cuối cùng cô quyết định li hôn để giải thoát cho chồng.

Bố mẹ chồng thấy cô chịu ly hôn thì vui mừng tìm ngay con dâu mới cho chồng cô. Thế nhưng chồng cô không chịu ưng ai cả. Về phần Linh sau khi chia tay cô cũng quyết định đi bệnh viện khám thử xem. Bác sĩ nói rằng cô không hề có vấn đề gì cả. Linh biết vậy cũng cảm thấy vui hơn phần nào vì lỗi không phải do cô.

Thời gian qua đi vài năm, Linh cũng có người yêu mới rồi hai người tiến tới hôn nhân. Gia đình chồng mới rất yêu thương và chiều chuộng cô. Họ biết chuyện trước đây cô bị ép ly hôn vì không có con nhưng cũng không áp lực gì cả. Bố mẹ chồng mới đều nói rằng có cháu thì tốt mà không thì coi như là duyên trời đã định. Miễn sao hai vợ chồng sống với nhau hạnh phúc là được. Con cái là quà của trời đất nên bố mẹ chồng mới của Linh không có bắt ép cô buộc phải có con, có cháu.

Kết quả hình ảnh cho mang bau

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Sau khi kết hôn lần hai ít lâu thì Linh có tin vui. Cô đã mang thai một bé trai vô cùng kháu khỉnh và đáng yêu. Cả nhà đều rất vui mừng vì tin tức này. Sau 9 tháng mang thai, cô đã hạ sinh một cậu bé bụ bẫm, xinh đẹp và thông minh giống mẹ.

Về phần chồng cũ, anh sau này cũng kết hôn với vợ mới nhưng vẫn không có con. Sau này anh đi khám thì mới biết mình bị vô sinh. Lúc này bố mẹ chồng Linh mới biết mình trách nhầm con dâu. Họ đã vô cùng hối hận.