7 chiêu phòng ngừa chồng có bồ

04/01/17 16:08
KHỎE+
Để hạn chế chồng có bồ, những người vợ thông minh luôn có những bí quyết giữ chồng rất hay, 7 chiêu sau sẽ giúp chúng ta trở thành một người vợ thông minh như vậy.

Lấy lòng mẹ chồng

Là mẹ chồng ai cũng yêu con trai hơn con dâu, con trai cũng luôn kính trọng, nghe lời mẹ. Cách cốt lõi nhất giữ chặt chồng là dành được lòng yêu thương của mẹ chồng, để mẹ chồng luôn đứng về phía bạn, bảo vệ bạn, sau đó mới “quản chế” người đàn ông của mình. Vì vậy bạn cần kéo mẹ chồng lại gần hơn với mình, ví dụ dành chút thời gian đi du lịch dài ngày riêng với mẹ chồng, thường xuyên cùng với chồng về thăm mẹ và mua quà tặng mẹ, đi chợ cùng mẹ vào ngày nghỉ hay xem ti vi, làm việc nhà cùng mẹ…Như vậy bạn không những dành được lòng của mẹ mà còn có được sự tin yêu của chồng và trong mắt của chồng luôn có lòng biết ơn và ngọt ngào với vợ.  

Làm fan của chồng, cổ vũ chồng

Luôn cổ vũ chồng là cách đề hạn chế chồng có bồ

Quan hệ của bạn với mẹ chồng hiện tại rất tốt nhưng không đại diện cho vĩnh viễn. Bạn cần làm cho hôn nhân càng thêm chắc chắn. Một biện pháp hữu hiệu là hãy làm fan của anh ấy, cổ vũ anh ấy. Chồng thích gì thì ủng hộ anh ấy chơi và chơi cùng chồng. Không nên tìm cách thay đổi sở thích, thay đổi cách sinh hoạt của chồng, mà nên tìm cách thích ứng khác, như vậy anh ấy càng yêu bạn.

Chủ động giải quyết “chiến tranh lạnh”

Vợ chồng khó tránh khỏi “chiến tranh lạnh”, kể cả trong lòng không tức giận nữa nhưng vẫn mạnh miệng. Lúc này, người vợ cần chủ động tạo ra một vài sai lầm nhỏ nhờ chồng đi thu xếp, như vậy có thể giúp đàn ông giữ thể diện và hài hòa quan hệ vợ chồng. Ví dụ khi đi tắm quên cầm quần áo, nhờ chồng lấy hộ. Chồng “trách yêu” vợ: “lại chứng hay quên, may mà anh ở nhà”. Lúc đó vợ cười vui vẻ trêu đùa: “Đúng vậy, may thay có chồng ở cạnh, nếu không vợ trần như nhộng rồi”.

Kết thân với bạn bè của chồng

Vòng bạn bè chung làm cho tình cảm vợ chồng càng thêm chắc chắn. Đầu tiên tìm hiểu tính cách bạn bè qua chồng, sau đó kéo họ về phía mình. Bạn có thể biết thông tin, trạng thái mới nhất của chồng từ bạn bè, bởi vì đàn ông cũng có một vài bí mật với nhau. Mời bạn bè chống đến nhà ăn uống, đập phá chiêu đãi họ, làm cho họ được sỹ diện, họ biết được bạn là người vợ đảm đang, hiền hậu, như vậy họ sẽ ko rủ chồng đi chơi thường xuyên vì sợ ảnh hưởng đến tình cảm và thế giới của hai người.

Tôn trọng chồng quan trọng hơn yêu chồng

Đối với ý kiến của chồng, vợ cần thể hiện sự tôn trọng từ sâu trong tim. Dùng danh nghĩa yêu chồng để ngăn trở công việc của anh ấy không bằng cùng tiến lùi theo anh ấy. Như vậy nam giới sẽ có một cảm giác tin tưởng mãnh liệt vào bạn, đây chính là một phần hạnh phúc thiết yếu của hôn nhân. Tuy nhiên tôn trọng không có nghĩa là phục tùng, vì vậy trước khi tôn trọng ý kiến của chồng, nên nói chuyện với chồng trước hoặc hiểu tâm trạng của chồng qua bạn bè, tôn trọng tức là bạn nguyện lòng gánh một phần trách nhiệm trong đó.

Nhượng bộ hợp lý

Hai người sống cùng với nhau cần sự bao dung. Chồng làm sai, bạn nên tha thứ, hiểu anh ấy. Bởi vì nhiều lúc anh ấy không nghĩ rằng sẽ có kết quả tồi tệ như thế này. Tha thứ cho anh ấy có thể dành được càng nhiều tình yêu của anh. Hôn nhân cần một trái tim bao dung, phân biệt rõ ràng ai đúng ai sai chỉ như đổ dầu vào lửa, vì ai cũng có lúc phạm sai lầm. Nhưng có một người vợ thông minh, trí tuệ sẽ làm cho chồng sửa đổi lỗi lầm.  

Thay anh ấy chặn đứng những vấn đề xấu hổ

Giúp chồng ngăn chặn ngại ngùng, xấu hổ, trong tim của hai vợ chồng nên có một sự cộng hưởng, hòa hợp với nhau, khi phụ nữ cảm nhận được nội tâm của chồng bất an và ngại ngùng hãy giơ cánh tay ra nâng đỡ, giúp đỡ anh ấy, làm cho anh ấy cảm nhận được sự ấm áp của bạn. Đồng thời cũng không nên đem những việc mất mặt của chồng ra nói đi nói lại, để cho anh ấy biết vợ yêu anh ấy mới làm như vậy. 

Tùng Dương

04/01/17 16:08

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang