Cám ơn Cha, người đàn ông mạnh mẽ nhưng luôn yếu lòng trước con

04/08/17 15:55
Có thể hùng hổ bản thân với tất cả những người trên thế giới nhưng chỉ riêng việc đứng trước mặt đứa con bé bỏng của mình lại khiến những người Cha vốn mạnh mẽ và gai góc lại yếu lòng và hay mau nước mắt còn hơn cả Mẹ

Cha của con là vậy, yêu thương con nhưng ít khi nói, quan tâm con nhưng không hay thể hiện trước mặt. Nhưng sẽ là người đầu tiên đứng ra ngăn chặn tất cả những gì nguy hiểm nhất có thể đến với con.

Ngày đầu tiên con đến với thế giới, người khóc nhiều nhất hóa ra không phải Mẹ mà chính là Cha, thế rồi đến lúc con tập nói, người con gọi đầu tiên cũng chính là Cha chứ không phải là Mẹ. Nếu nghĩ lại, ngay từ nhỏ mỗi chúng ta đã có một tình cảm đặc biệt đối với người đàn ông này rồi phải không?

Con không hay nói cảm ơn hay nói yêu cha hàng ngày, như một thói quen con sẽ gọi tên và đến ôm cha ngay khi nhìn thấy. Những hành động tưởng như đơn giản ấy lại giúp con bày tỏ một cách dễ dàng và gần gũi hơn với Cha.

Không chỉ ngày hôm nay - Ngày của Cha mà tất cả những ngày trong năm con đều muốn cảm ơn cha và mong mình có thể nhỏ lại như những em bé, để được nằm trong lòng Cha mà không phải lo nghĩ bất kì điều gì.

Cứ việc ngủ ngoan thôi mọi thứ còn lại để Cha lo, nhưng muốn lo được Cha cũng phải ngủ một giấc đã con nha.
Lớn lên hãy mạnh mẽ và kiên cường hơn cả Cha con trai nha, chắc chắn con sẽ là một người tốt như Mẹ của con vậy.
Nói thật chứ lớn rồi nhưng vẫn luôn thích đu bám Cha như thế này này.
Thiết nghĩ không nên sợ bất cứ thứ gì trên đời nữa vì đã có bức tường thành lớn và vững chắc này che chở cho con mọi lúc rồi.
Những lúc như thế này Cha và con lại được lên Facebook của Mẹ.
Người đàn ông yếu đuối này đã khóc rất nhiều khi con xuất hiện. Con không bao giờ muốn Cha phải khóc vì con thêm một lần nào nữa đâu.
Nguy hiểm bao nhiêu Cha cũng không sợ, duy chỉ có việc xa con là Cha lại sợ đến phát khóc thôi.
Ngày nào cũng yêu thương nhiều như thế này này.
Cha luôn yêu con bằng tất cả những gì mình có, nó có thể không trọn vẹn đủ đầy như bao nhiêu người khác nhưng chắc chắn nó chỉ dành cho một mình con thôi, con yêu à.
Con yêu Cha, đừng khóc nữa nhé, hôm nay là ngày của Cha nên chỉ được cười với con thôi.
Lúc nào cũng phải tươi như thế này con nha, vì nụ cười là điều duy nhất mà Cha muốn giữ lại cho con dù có xảy ra chuyện gì đi nữa.

Ảnh: Instagram

 

Thủy Nguyễn

04/08/17 15:55

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang