Mẹ bạn trai bắt có bầu rồi mới cưới nhưng cuối cùng lại không nhận cháu nội

17/04/18 13:30
KHỎE+
“Chưa cưới mà đã có bầu thì là loại đàn bà hư hỏng chứ còn gì? Cái thai trong bụng chắc gì đã là của con trai tôi”.

Hương vẫn nhớ như in những lời mẹ của người yêu nói với mình. Cô chưa bao giờ nghĩ rằng có ngày mình lại rơi vào hoàn cảnh ê chề như vậy. Cô và Linh yêu nhau cách đây 2 năm. Tình cảm cả hai rất thắm thiết và mặn nồng. Sau đó 1 năm thì Linh dẫn cô về ra mắt bố mẹ mình.

Ngay trong lần gặp đầu tiên, mẹ Linh đã tuyên bố xanh rờn rằng hai người muốn cưới nhau thì phải có bầu trước đã. Bà giải thích rằng bây giờ chuyện vô sinh nhiều lắm nên cứ phải đẻ được thì mới được làm dâu nhà này.

Hình ảnh có liên quan

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Mặc dù nghe mẹ Linh nói vậy, Hương cảm thấy bà không tôn trọng phụ nữ gì cả. Phụ nữ có phải cái máy đẻ đâu mà cứ đòi phải sinh được con thì mới cho kết hôn. Tuy nhiên vì yêu Linh tha thiết nên cô cũng chấp nhận điều kiện này. Dẫu sao thì trước sau gì cũng có con, có trước cũng không sao. Linh và cô cũng đi làm được vài ba năm, điều kiện kinh tế đủ khá giả để nuôi con.

Sau một thời gian cố gắng thì Hương cũng mang bầu. Khi cái thai được ba tháng thì cô và Linh về xin phép mẹ anh để cho cả hai kết hôn. Lúc này mẹ Linh lại thay đổi 180 độ, bà nhất định không chịu nhận Hương làm con dâu và cũng không chấp nhận cháu nội. Bà còn nói cô là loại đàn bà không đoan chính.

Nghe mẹ Linh nói vậy, Hương uất ức liền bỏ về liền. Mấy ngày liền dù cho Linh dỗ dành, cô cũng không muốn làm hòa. Cô nghĩ mình có thể sinh con ra và nuôi con một mình chứ còn hơn là về làm dâu nhà mẹ chồng như thế.

Hình ảnh có liên quan

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Một thời gian sau thì Hương mới biết rằng mẹ Linh từ chối cô vì bà muốn mối lái con trai cho một nhà giàu có. Bà cho rằng gia đình kia mới môn đăng hộ đối và có khả năng giúp Linh trong công việc. Tuy nhiên, Linh đã một mực từ chối. Anh nói với mẹ rằng mình sẽ cưới Hương dù bà chấp nhận hay không. Anh không thể làm người đàn ông tuyệt tình, tuyệt nghĩa mà từ chối con đẻ của mình được. Hơn nữa anh cũng rất yêu thương Hương.

Linh cũng hứa với Hương rằng cưới cô về anh sẽ không để cô phải chịu bất cứ thiệt thòi gì. Anh sẽ không bao giờ để cô phải chịu tổn thương vì những lời của mẹ nữa. Chính vì Linh có thái độ bảo vệ kiên quyết như vậy nên Hương mới chấp nhận hôn lễ.

Mẹ Linh ban đầu vẫn không chịu xuống nước, xin lỗi nên đám cưới của hai người bà cũng không đến dự. Tuy nhiên sau khi cháu nội chào đời thì bà cũng nhận ra lỗi của mình và xin lỗi Hương. Bà mong muốn sẽ được chăm sóc con dâu và cả cháu nội nữa. Hương cũng không muốn gia đình bất hòa nên cô đã chấp nhận lời xin lỗi của mẹ chồng.

17/04/18 13:30
Từ khoá:

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang