Những lời cầu hôn ngọt ngào, độc đáo nhất thế kỷ

03/08/17 10:12
KHỎE+
Cầu hôn có lẽ là một trong những khoảnh khắc xúc động nhất trong cuộc đời. Mỗi người đều có cách cầu hôn của riêng mình nhưng chúng ta hãy cùng xem những lời cầu hôn được cho là ngọt ngào và lãng mạn nhất, dường như sẽ làm mềm lòng bất cứ ai.

Lời cầu hôn bằng hình xăm

 

 

Vinnie Capaldo-Smith đã yêu cầu bạn gái của mình, Brooke Wodark, xăm chân cho anh. Anh đưa cho cô mẫu hình xăm có dòng chữ "Em có đồng ý lấy anh không?” và kèm theo hai lựa chọn “Có” và “Không”. Và bạn gái của anh đã vui vẻ xăm dấu tích vào câu trả lời “Có”.

Nhờ cá voi chuyển lời cầu hôn

 

Chàng trai đến từ Chicago đã đưa bạn gái đến một nơi nuôi cá voi. Anh đã nhờ chú cá mang chiếc hộp đưa cho cô gái mà anh yêu thương. Bên trong chiếc hộp là mẩu giấy ghi: “Em sẽ lấy anh chứ?”. Sau những giây phút đầy xúc động, cô gái đã gật đầu đồng ý.

Cầu hôn qua món kem

 

Luke Munsterteiger đã đặt làm món kem đặc biệt dành cho bạn gái Else. Trên hộp kem là ký tự hình ảnh mà hai người thường nhắn cho nhau kèm dòng chữ: “Else, em kết hôn với anh nhé?”. Hộp kem được đặt trong siêu thị và Luke đã cố tình để cho cô nhìn thấy. Tất nhiên, cô gái rất xúc động với màn cầu hôn bất ngờ như vậy.

“In” lời cầu hôn lên mặt trăng

 

Chàng trai này đã gắn dòng chữ “Em sẽ làm vợ anh nhé?” vào kính viễn vọng và bảo bạn gái ngắm mặt trăng. Cô gái rất bất ngờ khi thấy dòng chữ xuất hiện trên mặt trăng như trong truyện cổ tích và gật đầu đồng ý.

Cầu hôn bằng máy theo dõi GPS

 

Ben Chudley đã chạy nhiều km để tạo hình “Will you marry me?” trên máy theo dõi hành trình GPS. Anh đã chụp lại màn hình GPS này và đưa cho bạn gái cùng chiếc nhẫn cầu hôn.

 

Phạm Khánh (lược dịch)

03/08/17 10:12

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang