Bệnh viện Trung ương Huế Khám sàng lọc tim miễn phí cho người dân tại Nghệ An

20/08/18 14:15
KHỎE+
Chương trình diễn ra trong 2 ngày tại Trung tâm Y tế Hưng Nguyên và Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An

Theo đó, Bệnh viện Hữu nghị đa khoa tỉnh Nghệ An và Trung tâm Y tế huyện Hưng Nguyên cử cán bộ, bố trí 3 phòng khám cùng trang thiết bị  để các bác sĩ triển khai khám. Thời gian khám cụ thể như sau:

- 8 giờ ngày 8/9: Trung tâm Tim mạch sẽ tổ chức khám sàng lọc tại Trung tâm Y tế Hưng Nguyên.

- 8 giờ ngày 9/9: tổ chức khám sàng lọc tại Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An.

 Sau khi khám, các trường hợp được phát hiện cần phải phẫu thuật, Trung tâm Tim mạch Bệnh viện Trung ương Huế sẽ phối hợp với Bệnh viện Hữu Nghị Đa khoa Nghệ An lựa chọn cách thức cũng như địa điểm phẫu thuật trên tinh thần đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho bệnh nhân.

Hình ảnh một ca phẫu thuật tim

Chương trình do Trung tâm Tim mạch Bệnh viện Trung ương Huế phối hợp với Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An, Trung tâm Y tế Hưng Nguyên tổ chức. Đối tượng được tham gia chương tình đó là các trẻ nghi ngờ mắc bệnh tim bẩm sinh và bệnh tim mắc phải ở người lớn, đặc biệt là các đối tượng có nguy cơ cao sống trên địa bàn huyện Hưng Nguyên và Thành phố Vinh.

Trước đó, Trung tâm Tim mạch Bệnh viện Trung ương Huế cũng đã nhiều lần tổ chức khám sàng lọc tim miễn phí cho người dân ở nhiều tỉnh thành. Đây là chương trình mang tính nhân đạo, giúp cho trẻ em mắc bệnh tim mạch bẩm sinh, bệnh tim mắc phải ở người lớn được khám sàng lọc, tư vấn và tiến hành phẫu thuật sớm 

 

Ly Tâm (Tổng hợp)

20/08/18 14:15

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang