Cô con gái út Sasha nhà Obama ở đâu trong lễ chia tay của cha?

11/01/17 15:21
Tổng thống Mỹ Obama đã có bài phát biểu vô cùng cảm động tại Chicago. Thế nhưng điều thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng chính là sự vắng mặt của cô con gái út Sasha Obama khiến nhiều người đổ xô đi tìm.

Vào lúc 9h sáng 11/1, Tổng thống Obama đã cùng gia đình và đội ngũ của mình phát biểu nói lời chia tay nước Mỹ tại McCormick Place, Chicago. Từng lời của ông đã đem lại rất nhiều cảm xúc cho khán giả, đặc biệt khi ông Obama nhắc đến gia đình. Có lẽ khoảnh khắc khi ông lau nước mắt đã được Nhà Trắng cắt đi sẽ là hình ảnh đáng nhớ nhất với người dân Mỹ.

Tuy nhiên, điều đang khiến cộng đồng mạng thế giới bàn tán xôn xao chính là về cô con gái út Sasha Obama. Khi máy quay hướng về phía gia đình ông Obama, mọi người chỉ trông thấy mỗi Malia và bà Michelle. Và đến khi cả gia đình cùng bước lên bục để tạm biệt mọi người, khán giả đã chính thức xác nhận rằng Sasha Obama vắng mặt trong buổi lễ chia tay của cha.

Sasha Obama không hề xuất hiện trong buổi lễ chia tay của cha mình. (Ảnh: AP)

Trong một sự kiện trọng đại của gia đình như vậy, cô bé Sasha 15 tuổi lại không hề xuất hiện đã gây nên nhiều thắc mắc cho cư dân mạng. Liệu rằng cô bé đang có xích mích với cha hoặc đang gặp vấn đề nào đó? 

Cư dân mạng đổ xô "đi tìm" cô bé Sasha. (Ảnh: Twitter)
(Ảnh: Twitter)
(Ảnh: Twitter)

Ngay lập tức, thông tin từ Nhà Trắng đã cho biết trong thời gian ông Obama phát biểu, Sasha đang phải ở lại Washington để ôn thi, chuẩn bị cho bài kiểm tra sáng hôm sau.

Lý do này đã khiến không ít người cảm thấy rất thú vị. Hóa ra ngay cả con gái Tổng thống Mỹ cũng không hề có ngoại lệ. Chính cách dạy con nghiêm khắc và kỷ luật như vậy cũng là điều mà người dân nước này vô cùng ngưỡng mộ vợ chồng ông Obama.

Sasha Obama phải ở nhà để học bài thi cho kỳ kiểm tra quan trọng. (Ảnh: Internet)

Trong bài phát biểu của mình, ông Obama cũng dành cho 2 cô con gái của mình những lời rất cảm động: "Malia và Sasha, mặc dù phải sống trong một môi trường khác hẳn những đứa trẻ bình thường, các con vẫn có thể trở thành những cô gái thông minh và xinh đẹp nhất. Quan trọng hơn, cả hai đã chứng tỏ được sự tốt bụng, ân cần cũng như tinh thần nhiệt huyết của mình. Các con đã vượt qua 8 năm vừa rồi thật dễ dàng. Trong số tất cả những điều đã làm trong đời, ta tự hào khi được làm cha của các con".

Được biết, nếu so sánh với cô chị Malia, Sasha Obama được mọi người yêu mến hơn vì không vướng phải những scandal như chị mình. Trong giai đoạn hè 2016, cô bé còn được bắt gặp khi đang phục vụ tại một quán ăn nhanh đã tạo nên một điển hình đẹp cho khả năng dạy con của ông Obama và vợ.

Khoảng khắc ông Obama lấy khăn lau nước mắt khi nói về vợ.

 

Huy Hồ

11/01/17 15:21

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang