Cô gái bị đồn là "bồ nhí" một lãnh đạo Thanh Hóa đăng tin khẳng định bị vu khống

21/03/18 16:07
Trên trang cá nhân Facebook của mình, chị Nguyễn Thị Trang, người bị tung tin đồn là “bồ nhí” của ông Đỗ Trọng Hưng - Phó Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa, đã lên tiếng khẳng định đó là thông tin bịa đặt, vu khống trắng trợn...

Chủ tài khoản FB Trang LaNa khẳng định bị vu khống trắng trợn trong sự việc đồn thổi là "bồ nhí" của một lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa. (Ảnh chụp màn hình).

Theo đó, chiều 20/3 một tài khoản Facebook có tên Trang LaNa (được cho là của Nguyễn Thị Trang) người được đồn thổi là “bồ nhí” của môt lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đã viết status chia sẻ với nội dung.

“Hôm qua trên mạng xã hội facebook có kẻ xấu vu khống Trang là bồ bịch của ông Đỗ Trọng Hưng - Phó Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa là bịa đặt, vu khống một cách trắng trợn, làm ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm, uy tín cá nhân của Trang và gia đình” – Status Trang LaNa viết.

Qua status, chủ tài khoản này cũng khẳng định là chưa từng gặp mặt và liên lạc với ông Hưng bao giờ chỉ biết ông Hưng là Phó bí thư qua phương tiện thông tin đại chúng. Trang mong mọi người thông cảm, đừng điện thoại cho Trang nữa. Và mọi việc chờ cơ quan công an điều tra.

Để xác minh về thông tin trên, PV Infonet liên hệ cũng vào số máy của chị Trang nhưng không có ai nghe máy.

Được biết, chủ tài khoản FB Trang LaNa tên thật là Nguyễn Thị Trang (quê ở huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa); hiện chị Trang đang sinh sống với gia đình nhà bác tại TP. Thanh Hóa. Và đang là CTV trang điểm cho Đài phát thanh Truyền hình Thanh Hóa.

Trước đó, trao đổi với báo Thanh Niên chiều ngày 20/3, chị Nguyễn Thị Trang (26 tuổi, tạm trú tại TP. Thanh Hóa, người được đồn thổi “bồ nhí” của ông Đỗ Trọng Hưng ) chia sẻ: "Tôi thực sự choáng váng, không tin nổi vào mắt mình. Không hiểu vì động cơ gì họ lại có thể dựng chuyện, vu khống tôi một cách trắng trợn như thế này.

 

Họ đã lấy ảnh của tôi trên trang Facebook cá nhân, sau đó lồng ghép với nội dung tin nhắn mà họ tự tạo ra để vu khống tôi. Không thể tin được họ lại có thể ác độc đến thế. Thực sự, qua phương tiện thông tin đại chúng, tôi biết ông ông Đỗ Trọng Hưng, là Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa, chứ bản thân chưa từng gặp ông Hưng bao giờ”.

Thông tin, hình ảnh đang lan truyền trên các trang mạng xã hội Facebook.

Trước đó, như Báo điện tử Infonet đã đưa tin, tối 19/3, trên mạng xã hội Facebook lan truyền hình ảnh và tin nhắn qua lại từ số điện thoại 0913293xxx với một cô gái.

Nội dung trong nhiều tin nhắn đã nhắc đến những chuyện nội bộ của tỉnh Thanh Hóa xảy ra trong thời gian vừa qua như trường hợp của “hot girl” Quỳnh Anh.

Không chỉ có vậy, trong nội dung tin nhắn cũng nhắc nhiều đến một lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa có "bồ nhí". Đến 22h ngày 19/3, tài khoản facebook “Son Thai” – được cho là người đăng tải thông tin, hình ảnh đầu tiên đã gỡ bỏ thông tin chia sẻ. Tuy nhiên, các diễn đàn, mạng xã hội đã lưu lại và chia sẻ trên mạng xã hội.

Qua tìm hiểu của PV, thì số điện thoại trên những hình ảnh lan truyền đó là của ông Đỗ Trọng Hưng, Phó bí thư thường trực tỉnh ủy Thanh Hóa. Trên các tin nhắn không thể hiện được thời gian, một số hình ảnh và quá trình công tác của ông Đỗ Trọng Hưng được lồng ghép khiên cưỡng với những sự kiện xảy ra tại tỉnh Thanh Hóa. Ngoài ra, trên ứng dụng danh bạ của điện thoại iPhone có thể tạo ra số điện thoại của bất cứ người nào trong cuộc trò chuyện tin nhắn.

Trao đổi với PV Báo điện tử Infonet về vấn đề nêu trên, ông Phạm Đăng Quyền – Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa (phụ trách báo chí, truyền hình) cho biết: “Tôi không có ý kiến gì về vấn đề này và từ chối câu trả lời của phóng viên”.

Ngay sau đó, tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo Công an vào cuộc điều tra, làm rõ thông tin trên khiến dư luận đặc biệt quan tâm.

Trần Nghị

21/03/18 16:07

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang