Hết tỏ tình với bạn thân, cư dân mạng lại phát sốt với trào lưu "Em có thích mèo không?"

12/01/17 16:29
Chỉ cần hỏi một câu đại loại như "Anh/em có thích chó/mèo không?" và chờ câu trả lời từ đối phương, nhiều tình huống "dở khóc dở cười" đã xảy ra khi người trong cuộc đã nhận về nhiều phản ứng hết sức "khó đỡ".

Giới trẻ là người luôn đi đầu các xu hướng, trào lưu này chưa hạ nhiệt, đã đến trào lưu khác được "sáng tạo" ra và biến tấu theo nhiều cách khác nhau. Mới đây, cư dân mạng vẫn còn rầm rộ với trào lưu nhắn tin "thật ra lâu nay anh luôn yêu em" để chọc ghẹo đứa bạn thân, thì nay lại xuất hiện thêm một chiêu "thả thính" khác thú vị không kém.

Có thể gọi đây mà phương cách để "gài bẫy" đối tượng mà mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu khi "đánh phủ đầu" bằng câu hỏi tưởng chừng như đơn giản: "Anh/em có thích chó/mèo không?", nếu câu trả lời là có, ngay lập tức người nhắn sẽ giả tiếng của con vật được hỏi.

Còn nếu câu trả lời là không hay một điều gì đó... không liên quan thì xem như kế hoạch thất bại. Có 1001 kiểu kết quả viên mãn lẫn tréo nghoe khi áp dụng trào lưu "bá đạo" này.

1. Thanh niên nghiêm túc không đúng chỗ 

2. Khiến đối phương thích thú

3. Đổi ý từ thích mèo sang thích chó

4. Anh chàng nhạt nhẽo

5. Vô tình đụng phải cô gái có niềm đam mê với thịt 

6. "Nhà anh có một con chó"

Bắt nguồn từ một trang mạng xã hội với hơn 1 triệu lượt thích, tại đây đăng tải những tin nhắn trả lời hài hước, độc đáo nhất của trào lưu này và nhận về hơn 40 nghìn lượt thích, hơn 10 nghìn lượt chia sẻ.

Hay thậm chí chỉ cần dạo một vòng trang chủ Facebook cũng dễ dàng bắt gặp những đoạn hội thoại hưởng ứng trào lưu, với "muôn hình vạn trạng" tình huống "bá đạo" xảy ra, chứng tỏ sức hút không hề nhỏ của nó. 

 

Ý Nhiên

12/01/17 16:29

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang